Về chúng tôi - About Us Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc và nội thất, Baris Arch chuyên tâm thiết kế và thi công các công trình đương đại. Không để kích thước, quy mô hay công năng giới hạn, chúng tôi luôn tràn ngập hứng khởi trước những yêu cầu sáng tạo mới đầy thử thách của các khách hàng. Bằng sự chú tâm và quan sát chúng tôi đưa ra các giải pháp kiến trúc và nội thất tối ưu để tạo nên một không gian sống không chịu sức ảnh hưởng của thời gian – a timeless space.

Triết lý - Our Phylosophy Ở từng dự án của Baris Arch, chúng tôi làm việc dựa trên triết lý Trật tự – Đơn giản - Thống nhất

TÍNH TRẬT TỰ - ORDER

 • Sắp xếp các ý tưởng, tìm ra trật tự từ tổng thể đến chi tiết, tổ chức công năng rõ ràng.

TÍNH ĐƠN GIẢN - SIMPLICITY

 • Tinh giản tối đa chi tiết thừa, tập trung vào tính khả thi, tạo ra những điều đơn giản và dễ tiếp cận

TÍNH THỐNG NHẤT - UNIFICATION

 • Hợp nhất ngôn ngữ sáng tạo và ứng dụng, hình thành dấu ấn cá nhân một cách hiện đại và thống nhất.

Phong cách - Our Style

Các công tình của Baris Arch là sự kết hợp hài hòa giữa nhu cầu sử dụng của gia chủ và tính hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh. Mỗi công trình là một tác phẩm được tô điểm bởi nắng và đẽo gọt từ cây, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và những mảng xanh kiến trúc, mang lại những công trình hiện đại và chau chuốt.

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm đẹp là niềm vui cho người tạo nên và người sở hữu.

Giá trị cốt lõi - Our Values Trong mọi mối quan hệ, Baris Arch luôn tôn trọng giá trị cốt lõi: Sự chú tâm (Mindfulness) Sự quan sát (Observation)

Chú tâm

Mọi việc chúng tôi làm bắt nguồn từ tâm. Chúng tôi tin rằng sự chú tâm đến từ tính tỉ mỉ và sự cầu toàn. Chúng tôi tập trung với tính chất toàn diện và lắng nghe đến từng chi tiết. Chú tâm để tìm ra một trật tự từ kiến trúc, kết cấu đến chi tiết; từ cách tổ chức đến công năng hữu dụng, để đem đến một chỉnh thể kiến trúc nội thất chỉn chu và phù hợp nhất.

Quan sát

Bằng sự quan sát mà không phán đoán, chúng tôi tập trung vào việc giao tiếp để cảm nhận mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đặt cả tâm huyết và tình yêu nghề vào công trình để thấu hiểu tính chất của từng dự án, từ việc thiết kế, bày biện cho tới lựa chọn từng viên gạch và món đồ trang trí. Mỗi công trình là một sản phẩm kiến trúc nội thất mới mẻ và sống động.

KTS Man Đức Bảo

Our Hearts & Souls

Chúng tôi gắn kết bằng sự tin tưởng và tinh thần tự do, tạo điều kiện để mỗi người phát triển hết khả năng của mình. Đó chính là những nhân tố góp phần tạo nên một Baris Arch sinh động và luôn tràn đầy năng lượng.

Testimonial

 • Images

  Chị Nhi

  SaiGon South Residence - Apartment

  Bản thân làm việc trong mảng chăm sóc sắc đẹp nên đối với mình thẩm mỹ và sự tươi sáng phải được đặt lên hàng đầu. Là tổ ấm của vợ chồng mới cưới nên cả hai mong muốn về nhà là phải nhẹ nhàng, tươi mới và thoải mái. Baris Arch thiết kế rất chất, tư vấn thì tận tình và nhiệt huyết. Chồng mình cũng là chủ doanh nghiệp, cả hai không có nhiều thời gian. Tụi mình thích team Baris Arch vì làm việc hiệu quả, không bày vẽ, báo cáo thì gửi mỗi ngày. Cảm ơn Baris Arch. Sau này đổi căn to hơn mình cũng đưa chị Khuê làm luôn.

 • Images

  Chị Tâm

  Nam Phúc Apartment

  Đối với công việc đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng, tôi muốn ngôi nhà mới của mình luôn tràn đầy sức sống để "nhà" không chỉ là nơi bình yên mà còn là suối nguồn ý tưởng và sáng tạo trong mọi ngóc ngách. Chu đáo và quan tâm đến chi tiết, Baris Arch đã giúp tôi tạo nên một căn nhà đúng như ý.

 • Images

  Anh Nhựt

  Lacasa Villa

  Tận tâm và chuyên nghiệp, đó là lý do tôi tin tưởng giao 2 căn nhà phố Lacasa của mình cho Baris Arch thiết kế và thi công. Thiết kế chất nên tôi không phải ý kiến gì nhiều. Còn khi thi công, tôi cũng giao trọn mà không can thiệp. Tôi tôn trọng ý kiến chuyên môn của các bạn. Cứ tin tưởng và chờ kết quả thôi. Hài lòng khi nhìn ngôi nhà hiện đại và ấm cúng - chắc nhất khu quá (anh cười), tôi giờ hay đi làm xa cũng muốn về nhà.