Baris Arch

3 loại vật liệu làm bạn mê đắm không gian phòng tắm

3 loại vật liệu làm bạn mê đắm không gian phòng tắm

20/06/2022 Baris Arch 0 Nhận xét
3 loại vật liệu làm bạn mê đắm không gian phòng tắm

Khi nhắc đến vật liệu dùng cho việc lát sàn và ốp tường phòng tắm, gạch men và sứ thường là những sự lựa chọn phổ biến nhất: đa dạng mẫu mã, dễ lắp đặt và đều có chất lượng tốt.


Thế nhưng, chúng ta cũng có thể cân nhắc các vật liệu khác để biến phòng tắm trở nên độc đáo và khác biệt hơn. Dưới đây là một số ví dụ, hứa hẹn sẽ tạo cảm hứng cho thiết kế phòng tắm nhà bạn, giúp làm nổi bật sự kết hợp của màu sắc và kết cấu để mang lại chất lượng cho không gian.
 

1. Xi măng màu

Sử dụng xi măng cho tường và sàn, kết hợp với những gam màu dịu để tạo ra một không gian phòng tắm đơn giản đầy tinh tế. Có thể là xi măng được sơn bằng sơn chuyên dụng, hoặc xi măng được pha màu để tăng sắc tố, hoặc cũng có thể sử dụng màu sắc cơ bản của xi măng.

 

 

 

 

2. Đá tự nhiên

Đá là một vật liệu tự nhiên phổ biến được sử dụng ở các khu vực ẩm ướt nói chung. Thế nhưng nó đã mất ưu thế so với các loại gạch gốm và sứ bắt chước hoa văn của đá với cách bảo dưỡng đơn giản hơn. Tuy nhiên, vẫn có thể áp dụng đá tự nhiên theo nhiều cách khác nhau, giúp mang lại cảm giác chân thật cho không gian.

 

 

 

3. Giấy dán tường

Giấy dán tường là một lựa chọn hoàn hảo để mang đến một kiệt tác nghệ thuật trong không gian phòng tắm. Chúng bền bỉ, có hoạ tiết và hoa văn đa dạng, đặc biệt thích hợp cho những gia chủ yêu thích những hoạ tiết nhiệt đới hay nghệ thuật tranh trừu tượng, khó thể hiện qua những chất liệu khác.

 

 

 

 

Tổng hợp và chọn lọc bởi Baris Arch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: