Baris Arch

Về chúng tôi - About Us Giàu kinh nghiệm trong ngành kiến trúc và nội thất, Baris Arch chuyên tâm thiết kế và thi công các dự án kiến trúc nội thất mang hơi thở đương đại cho các toà nhà văn phòng, nhà mẫu, sales gallery, f&b, khu biệt thự. Không để kích thước, quy mô hay công năng giới hạn, chúng tôi luôn tràn ngập hứng khởi trước những yêu cầu sáng tạo của các chủ đầu tư. Bằng sự chú tâm và quan sát, chúng tôi đưa ra các giải pháp kiến trúc và nội thất tối ưu để tạo nên một không gian chú trọng đến con người và không chịu sức ảnh hưởng của thời gian – a timeless space designing and building for human experience.

Triết lý - Our Philosophy Chúng tôi tạo nên các không gian truyền cảm hứng, hướng đến sự cân bằng lành mạnh, tập trung vào trải nghiệm của chủ đầu tư và người dùng. Chúng tôi làm việc dựa trên triết lý Trật tự – Đơn giản – Thống nhất.

TÍNH TRẬT TỰ - ORDER

  • Sắp xếp các ý tưởng, tìm ra trật tự từ tổng thể đến chi tiết, tổ chức công năng rõ ràng.

TÍNH ĐƠN GIẢN - SIMPLICITY

  • Tinh giản các chi tiết thừa, tập trung vào tính khả thi, tạo ra những điều đơn giản và dễ tiếp cận.

TÍNH THỐNG NHẤT - UNIFICATION

  • Hợp nhất ngôn ngữ sáng tạo và ứng dụng, khẳng định tinh thần cốt lõi của chủ đầu tư một cách hiện đại và thống nhất.
Phong cách - Our Style

Phong cách - Our Style

Các công trình của Baris Arch là sự kết hợp hài hòa giữa nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư và người dùng với môi trường xung quanh. Mỗi dự án là một tác phẩm được tô điểm bởi nắng và đẽo gọt từ cây, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và những mảng xanh không gian, kết hợp cùng kỹ thuật thiết kế thi công thành thạo, mang lại những dự án hoàn thiện hiện đại và trau chuốt.

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm đẹp là niềm vui cho người tạo nên, người sở hữu và người sử dụng.

Phong cách - Our Style

Giá trị cốt lõi - Our Values Trong mọi mối quan hệ, Baris Arch luôn tôn trọng giá trị cốt lõi: Sự chú tâm (Mindfulness) Sự quan sát (Observation)

Chú tâm

Mọi việc chúng tôi làm bắt nguồn từ tâm. Chúng tôi tin rằng sự chú tâm đến từ tính tỉ mỉ và cầu toàn. Chúng tôi tập trung với tính chất toàn diện và lắng nghe từng chi tiết. Chú tâm để tìm ra một trật tự từ kiến trúc, kết cấu đến đường nét, từ cách tổ chức đến công năng, để đảm bảo một chỉnh thể kiến trúc nội thất chỉn chu và phù hợp cho từng chủ đầu tư và người sử dụng.

Quan sát

Bằng sự quan sát và không phán đoán, chúng tôi tập trung vào việc giao tiếp để cảm nhận mong muốn của chủ đầu tư và người sử dụng. Chúng tôi đặt cả tâm huyết và tình yêu nghề để thấu hiểu tính chất của từng dự án, từ việc thiết kế, bày biện cho tới lựa chọn từng viên gạch và món đồ trang trí. Mỗi dự án là một sản phẩm kiến trúc nội thất mới mẻ và sống động.

Our Hearts & Souls

Our Hearts & Souls

Chúng tôi gắn kết bằng sự tin tưởng và tinh thần tự do, tạo điều kiện để từng thành viên phát triển hết khả năng của mình. Đó chính là những nhân tố góp phần tạo nên một Baris Arch sinh động và luôn tràn đầy năng lượng.

Đối tác

doitac
popup

Số lượng:

Tổng tiền: