Baris Arch

Về chúng tôi - About Us Giàu kinh nghiệm trong ngành kiến trúc và nội thất, Baris Arch chuyên tâm thiết kế và thi công các công trình kiến trúc nội thất mang hơi thở đương đại. Không để kích thước, quy mô hay công năng giới hạn, chúng tôi luôn tràn ngập hứng khởi trước những yêu cầu sáng tạo mới đầy thử thách của các khách hàng. Bằng sự chú tâm và quan sát chúng tôi đưa ra các giải pháp kiến trúc và nội thất tối ưu để tạo nên một không gian sống không chịu sức ảnh hưởng của thời gian – a timeless space.

Triết lý - Our Phylosophy Ở từng dự án của Baris Arch, chúng tôi làm việc dựa trên triết lý Trật tự – Đơn giản - Thống nhất.

TÍNH TRẬT TỰ - ORDER

  • Sắp xếp các ý tưởng, tìm ra trật tự từ tổng thể đến chi tiết, tổ chức công năng rõ ràng.

TÍNH ĐƠN GIẢN - SIMPLICITY

  • Tinh giản tối đa chi tiết thừa, tập trung vào tính khả thi, tạo ra những điều đơn giản và dễ tiếp cận.

TÍNH THỐNG NHẤT - UNIFICATION

  • Hợp nhất ngôn ngữ sáng tạo và ứng dụng, hình thành dấu ấn cá nhân một cách hiện đại và thống nhất.
Phong cách - Our Style

Phong cách - Our Style

Các công trình của Baris Arch là sự kết hợp hài hòa giữa nhu cầu sử dụng của khách hàng và tính hài hòa với môi trường tự nhiên. Mỗi công trình là một tác phẩm được tô điểm bởi nắng và đẽo gọt từ cây, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và những mảng xanh kiến trúc, mang lại những công trình hiện đại và trau chuốt.

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm đẹp là niềm vui cho người tạo nên, người sở hữu và người sử dụng.

Phong cách - Our Style

Giá trị cốt lõi - Our Values Trong mọi mối quan hệ, Baris Arch luôn tôn trọng giá trị cốt lõi: Sự chú tâm (Mindfulness) Sự quan sát (Observation)

Chú tâm

Mọi việc chúng tôi làm bắt nguồn từ tâm. Chúng tôi tin rằng sự chú tâm đến từ tính tỉ mỉ và sự cầu toàn. Chúng tôi tập trung với tính chất toàn diện và lắng nghe đến từng chi tiết. Chú tâm để tìm ra một trật tự từ kiến trúc, kết cấu đến chi tiết; từ cách tổ chức đến công năng hữu dụng, để đem đến một chỉnh thể kiến trúc nội thất chỉn chu và phù hợp nhất cho từng chủ đầu tư.

Quan sát

Bằng sự quan sát mà không phán đoán, chúng tôi tập trung vào việc giao tiếp để cảm nhận mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đặt cả tâm huyết và tình yêu nghề vào công trình để thấu hiểu tính chất của từng dự án, từ việc thiết kế, bày biện cho tới lựa chọn từng viên gạch và món đồ trang trí. Mỗi công trình là một sản phẩm kiến trúc nội thất mới mẻ và sống động.

Our Hearts & Souls

Our Hearts & Souls

Chúng tôi gắn kết bằng sự tin tưởng và tinh thần tự do, tạo điều kiện để từng thành viên phát triển hết khả năng của mình. Đó chính là những nhân tố góp phần tạo nên một Baris Arch sinh động và luôn tràn đầy năng lượng.

Khách hàng và Baris Arch

popup

Số lượng:

Tổng tiền: