Baris Arch

Biến tấu cửa hàng với kệ trưng bày độc đáo

Biến tấu cửa hàng với kệ trưng bày độc đáo

09/11/2023 Baris Arch 0 Nhận xét
Biến tấu cửa hàng với kệ trưng bày độc đáo

Mỗi thương hiệu kinh doanh đều có và cần có một định hướng thẩm mỹ riêng, điều đó tạo nên sự khác biệt của thương hiệu so với thị trường. Vì vậy, thiết kế cửa hàng cũng cần có những ý tưởng mới mẻ. Một trong những yếu tố quan trọng của cửa hàng là kệ trưng bày, Baris Arch sẽ gợi ý cho bạn những hệ tủ trưng bày hiện đại, độc đáo cho cửa hàng kinh doanh của mình.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về các kệ gỗ, kệ kiểu Santorini, kệ kim loại hiện đại và tái sử dụng vật liệu để làm thành kệ trưng bày. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Kệ gỗ trưng bày

Gỗ là vật liệu thường được sử dụng cho kệ trưng bày bởi vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại. Ngoài các loại sản phẩm thông thường, kệ gỗ còn được dùng cho các thương hiệu có định hướng thân thiện môi trường hoặc làm từ tự nhiên như đồ handmade, tái chế, mỹ phẩm thuần chay, thực phẩm…

 

 

 

 

 

2. Kệ trưng bày kiểu Santorini

Kệ trưng bày phong cách Địa Trung Hải hay kiểu Santorini đang là xu hướng mới, đặc biệt là trong nhóm ngành mỹ phẩm, đồ trang trí hoặc đồ gốm, kệ Santorini có thể làm từ khung thép và xây vữa hoặc thạch cao để tạo hình. Kệ này có thể nên điểm nhấn cho không gian khi đứng riêng lẻ hoặc thiết kế thành hệ tủ kệ trải dài khắp cửa hàng.

 

 

 

3. Kệ kim loại hiện đại

Khác với kệ gỗ hay kệ xây từ vữa, kệ kim loại mang vẻ ngoài hiện đại hơn, thường được sử dụng cho các loại hàng như kính mắt, túi xách, giày dép, sách tạp chí… Kệ làm từ sắt, thép, nhôm, mạ chrome, hay bất kì kim loại nào phù hợp với định hướng thẩm mỹ và nhu cầu trưng bày của thương hiệu. Kệ kim loại khi sử dụng cùng vật liệu trong suốt như kính hoặc polycarbonate sẽ mang lại màu sắc mới mẻ cho hệ trưng bày của bạn.

 

 

 

 

4. Tái sử dụng vật liệu

Kệ trưng bày từ vật liệu tái chế hoặc tái sử dụng các đồ vật cũ là một ý tưởng hay cho cửa hàng, vừa mang vẻ độc đáo riêng, thân thiện môi trường lại vừa tiết kiệm được nhiều chi phí. Ý tưởng thiết kế này có thể ứng dụng cho các cửa hàng thời trang, giày dép, đồ gia dụng, thậm chí là mỹ phẩm hoặc các mặt hàng cao cấp.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: