Baris Arch

DKDX OFFICE | ĐẲNG CẤP VÀ HIỆN ĐẠI

DKDX OFFICE | ĐẲNG CẤP VÀ HIỆN ĐẠI

Thai nghén từ ý tưởng hiện thực hoá một câu chuyện cổ tích quen thuộc, văn phòng DKDX ra đời trong hình hài một chiếc lồng chim sơn son thép vàng tinh xảo

Một phức hợp văn phòng đa chức năng không phải là một đề bài quá khó nhưng thách thức tính sáng tạo của người thiết kế. Làm sao để kiến trúc có thể thực hiện được mục đích cơ bản của nó và truyền tải đúng thông điệp ban đầu là nỗi trăn trở của KTS. Thai nghén từ ý tưởng hiện thực hoá một câu chuyện cổ tích quen thuộc, văn phòng DKDX ra đời trong hình hài một chiếc lồng chim sơn son thếp vàng tinh xảo. Ngoài diện mạo đặc sắc bên ngoài, văn phòng còn mang trong mình sự tiện nghi năm sao mà một công trình đẳng cấp quốc tế thường có. Độc đáo nhưng không tách biệt, thích ứng mà không hoà tan, sự hiện hữu của văn phòng DKDX là nét điểm tô cho vẻ đẹp đô thị hiện đại.

 

Không rạch ròi với các xu thế kiến trúc hiện đại, kính vẫn được sử dụng phần lớn trộn lẫn với các mành gỗ bao bọc bên ngoài. “Các tấm mành” lớn này tồn tại ngoài việc tạo nét riêng cho công trình, nó còn hỗ trợ lọc bớt cái gay gắt của ánh nắng tự nhiên, tăng độ mát mẻ cho không gian bên trong. 

 

Với sức chứa khá lớn của văn phòng, phần làn đường cũng được chú trọng mở rộng đầu tư. Ngoại cảnh phía trước mặt tiền được lược bớt và san phẳng thành một bãi cỏ xanh mướt, dài tít tắp. Sảnh đón xe vừa vặn đặt ngay vị trí trung tâm toà nhà, thuận tiện cho việc đưa đón khách với lối đi khá thông thoáng vừa đủ cho các xe hơi đậu đỗ và di chuyển liên tục.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: