Sapori D'italia Cafe | Ngọt ngào hương vị Ý

Sapori D'italia Cafe | Ngọt ngào hương vị Ý

Nơi dừng chân của những tâm hồn yêu mỹ thực

Nơi dừng chân của những tâm hồn yêu mỹ thực

  • Địa điểm: Quận 2
  • Năm: 2018
  • Diện tích khuôn viên: 300 m2

Tưởng chừng không thể, cửa hàng Sapori D’Italia ra đời trong sự phối kết táo bạo giữa phong cách công nghiệp với bảng màu pastel êm ái. Các khối tường xám lạnh, khô cứng như mềm, như dịu trước cái ngọt, cái nhẹ của hai màu pastel hồng - xanh lá. Và cũng chính những mảng tường thô và phô ấy bớt cái gắt và ngấy của những màu sắc tưởng chừng chỉ dành riêng cho một độ tuổi nhất định. Tìm Sapori D’Italia người ta chỉ thấy mình trong cổ tích. Đến Sapori D’Italia người ta sẽ ngây ngất vì đê mê. Vừa vặn trong ranh giới hoàn hảo đủ cho một dư vị ngọt ngào, Sapori D’Italia hứa hẹn là một điểm đến thi vị cho những kẻ mộng mơ.


 

Như câu chuyện Hansel và Gretel lạc vào ngôi nhà bánh gừng, Sapori D’Italia hiện ra trong cái sâu hút và bí ẩn của một câu chuyện cổ tích. Khu quầy phục vụ giản tiện trong các khối đá cẩm thạch vuông vức được xếp thuôn dài vào trong.  

Sự chú trọng thắp sáng bằng những mảng đèn khá bắt mắt và cầu kì khiến không gian thêm phần lãng mạn và riêng tư. Nhưng không thể không kể công phần giếng trời hình tháp, vừa duy trì tính trang trí, vừa đón và phân bổ ánh sáng tự nhiên trong ngày.
Đồng bộ và rạch ròi, các mảng màu khi đến các khu vực riêng tư lại phát huy tính tách biệt rõ ràng của mình: sắc xanh dùng ám thị khu vực dành cho quý ông trong khi màu hồng là chỉ quý bà. Thay vì để mộc phần ống nước như thường thấy trong phong cách công nghiệp, phần sơn ánh vàng là một điểm cộng lớn làm tổng thể khu vực trở nên sang trọng và uy quyền hơn.