Baris Arch

Sage Green | Sự trở lại của màu xanh xô thơm trong năm 2024

Sage Green | Sự trở lại của màu xanh xô thơm trong năm 2024

11/12/2023 Baris Arch 0 Nhận xét
Sage Green | Sự trở lại của màu xanh xô thơm trong năm 2024

Sage green hay màu xanh của lá xô thơm từng được xem là 1 trong những màu sắc của năm 2018. Kết quả khảo sát của tạp chí Architectural Digest với các nhà thiết kế, cho biết màu xanh sage đang được yêu thích trở lại bởi khả năng cân bằng cảm xúc và lý trí.

 

 

Nhóm thiết kế của Baris Arch gợi ý bạn cách phát huy ưu điểm của màu xanh nền nã này trong không gian, bằng cách ứng dụng trên vật liệu như vải nhung, vải lanh cho ghế sofa, ghế ăn và rèm cửa. Khi sử dụng xanh sage, hãy chọn một tỷ lệ hợp lý để không gian có thêm phần điểm nhấn, sau cùng là kết hợp thêm các chi tiết mạ chrome, đồng thau, vàng hoặc bạc (không nên dùng vàng hồng) để mang lại điểm nhấn tương phản với nền sage trơn ‘matte’.

 

 

 

 

 

Màu xanh sage tuy không nổi bật nhưng lại được yêu thích bởi nét trung tính, dễ làm bức nền nhẹ nhàng cho nhiều yếu tố điểm nhấn khác. Các sắc độ xanh của sage, nếu là màu sáng thì tạo cảm giác thoáng mát, nếu là màu trầm thì tạo cảm giác êm dịu và ấm cúng hơn. Đã qua rồi những tiêu chuẩn của cái đẹp lấp lánh và sáng bóng, giờ đây những gì thuộc về tự nhiên mới chính là vẻ đẹp bền vững và vượt thời gian.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: