Baris Arch

SAPORI D'ITALIA | HƯƠNG VỊ NƯỚC Ý

SAPORI D'ITALIA | HƯƠNG VỊ NƯỚC Ý

Lấy ý tưởng từ quán rượu café đặc trưng của Ý, nội thất được thiết kế nhằm mục đích tạo ra một không gian ăn uống thân mật, mang khách hàng đến gần nhau hơn bởi sự yên tĩnh vốn có tạo nên nét thanh lịch cho nơi đây. Du khách có thể tán gẫu bên một tách cà phê, hoặc dùng bữa trong không gian thân mật với chỗ ngồi ấm cúng ở phía sau.
 

  • Địa điểm: Quận 2
  • Năm: 2018
  • Diện tích khuôn viên: 300 m2

Cửa hàng Sapori D’Italia ra đời trong sự phối kết táo bạo giữa phong cách công nghiệp với bảng màu pastel êm ái. Các khối tường xám lạnh, khô cứng như mềm, như dịu trước cái ngọt, cái nhẹ của hai màu pastel hồng - xanh lá. Và cũng chính những mảng tường thô và phô ấyC bớt cái gắt và ngấy của những màu sắc tưởng chừng chỉ dành riêng cho một độ tuổi nhất định. Tìm Sapori D’Italia người ta chỉ thấy mình trong cổ tích. Đến Sapori D’Italia người ta sẽ ngây ngất vì đê mê. Vừa vặn trong ranh giới hoàn hảo đủ cho một dư vị ngọt ngào, Sapori D’Italia hứa hẹn là một điểm đến thi vị cho những kẻ mộng mơ.

Như câu chuyện Hansel và Gretel lạc vào ngôi nhà bánh gừng, Sapori D’Italia hiện ra trong cái sâu hút và bí ẩn của một câu chuyện cổ tích. Khu quầy phục vụ giản tiện trong các khối đá cẩm thạch vuông vức được xếp thuôn dài vào trong. Sự chú trọng thắp sáng bằng những mảng đèn khá bắt mắt và cầu kì khiến không gian thêm phần lãng mạn và riêng tư. Nhưng không thể không kể công phần giếng trời hình tháp, vừa duy trì tính trang trí, vừa đón và phân bổ ánh sáng tự nhiên trong ngày.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: