Baris Arch

SPRING COFFEE | GÓC DỪNG CHÂN THƯ THẢ

SPRING COFFEE | GÓC DỪNG CHÂN THƯ THẢ

Một thiết kế quán Cà phê theo phong cách Nhật Bản nhẹ nhàng của Baris Arch. Từng đường nét đơn giản tinh tế kết hợp cùng các yếu tố đá, gió và cây xanh,....mang sự mộc mạc, gần gũi và dễ chịu cho mỗi vị khách khi bước vào.

  • Địa điểm: Bảo Lộc
  • Năm: 2020
  • Diện tích khuôn viên: 1500 m2

 

Tọa lạc tại thành phố Bảo Lộc xanh mát, công trình là sự kết hợp của nắng, gió và mảng xanh cây cối. Các loại cây đặc trưng của núi rừng Bảo Lộc được Baris Arch bố trí dọc theo cung đường uốn lượn vào quầy pha chế. Chất liệu đá và gỗ thông tự nhiên trong từng bộ bàn ghế, vòm che, mảng tường,... mang đến trải nghiệm tách biệt khỏi nhịp sống hối hả thường nhật. Cả không gian phảng phất nét Nhật Bản nhẹ nhàng với biểu tượng cá Koi, đèn lồng đỏ đặc trưng làm điểm nhấn.

 

Toàn bộ phông nền của Spring Coffee được phủ lên một lớp beige trung tính từ sơn nước, giấy dán tường hay bộ ghế đan sợi, thảm trải sàn mềm mại đều mang sắc độ màu yên ả, nhẹ nhàng. Sự đồng nhất trong thẩm mỹ biến khu vực trong nhà trở nên hài hòa. Từng đường nét đơn giản tinh tế kết hợp cùng các yếu tố đá, gió và cây xanh,....mang sự mộc mạc, gần gũi và dễ chịu cho mỗi vị khách khi bước vào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: