Baris Arch

VEMEDIM OFFICE | SANG TRỌNG & ĐẲNG CẤP

VEMEDIM OFFICE | SANG TRỌNG & ĐẲNG CẤP

Kiến trúc đơn giản, không quá cầu kì nhưng vẫn mang đậm dấu ấn bởi sự tinh xảo trong từng đường nét và sự giao thoa hài hòa giữa kiến trúc với thiên nhiên.

  • Địa điểm: Ninh Kiều
  • Năm: 2018
  • Diện tích khuôn viên: 600 m2

Vemedim là tập đoàn chuyên sản xuất thuốc thú y chất lượng cao. Theo đó, trụ sở mới được thiết kế nhằm phản ánh đặc tính công nghệ của công ty. Tòa nhà văn phòng được thiết kế để trở thành sự thể hiện hữu hình triết lý của công ty, được điều chỉnh cho phù hợp với quy trình làm việc và thể hiện các giá trị của công ty. Tòa nhà hoàn chỉnh bao gồm ba phần với các mục đích sử dụng khác nhau: văn phòng, phòng trưng bày + phòng thí nghiệm và nhà xưởng. Yếu tố chính của không gian làm việc là một cầu thang điêu khắc bằng đá cẩm thạch với màu cam đến từ vật liệu gỗ, đại diện cho màu sắc trang trí, thống trị khu vực.

 

Khu vực sảnh trước với sự kết hợp của gỗ sáng màu và chất liệu đá cẩm thạch từ các cột trụ và cầu thang đã biến không gian sảnh chính đón khách của Vemedim toát lên vẻ sang trọng và đầy tinh tế. Ở mặt trước, vật liệu kính được tận dụng triệt để để tạo nên một không gian mở, rộng rãi và có thể nhìn thấy rõ được nội thất sang trọng bên trong.

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: