Baris Arch

BẢO'S PALM HEIGHTS | HƯƠNG ĐỒNG NỘI TRONG TRẺO GIỮA PHỐ THỊ

BẢO'S PALM HEIGHTS | HƯƠNG ĐỒNG NỘI TRONG TRẺO GIỮA PHỐ THỊ

Bảo Palm Heights Apartment được thiết kế theo phong cách hiện đại và hợp thời, nhưng mang hơi thở mộc mạc và bình yên của đồng nội mà chốn phố thị khó lòng tìm thấy.

  • Địa điểm: Quận 2
  • Năm: 2020
  • Diện tích khuôn viên: 300 m2

Nằm giữa khu dân cư cao cấp Palm Heights, căn nhà tắm trong ánh nắng của gia đình nhỏ 5 thành viên thực sự tạo cảm hứng cho khách đến thăm. Dù chỉ mới dọn về vỏn vẹn nửa tháng, cả gia đình với ba bé gái tinh nghịch dường như đã đem đến cho căn nhà một nguồn năng lượng tích cực, tràn trề sức sống và hứng khởi mỗi ngày. 

 

Không gian phòng khách được thiết kế với cửa kính lớn để đón trọn nắng và gió tự nhiên từ bên ngoài. Những mảng xanh được hiện hữu khắp nơi, đem lại bầu không khí thoáng đãng, cảm giác thanh tĩnh và yên bình tràn ngập không gian. Quan điểm thiết kế đem mảng xanh bao phủ không gian được ưa chuộng gần đây được áp dụng nhuần nhuyễn cho căn hộ bởi hiệu quả tích cực mà chúng đem lại như cản khói bụi, thanh lọc không khí và làm mát không gian.

 

Việc sử dụng nhiều chi tiết như màu gỗ nhạt, chất liệu đá tone màu xám là giải pháp khá hợp lý để mộc mạc hóa và làm mát ngôi nhà thông qua hiệu ứng thị giác. Tư duy thiết kế tối giản nhưng mang lại công năng ứng dụng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lau dọn, giảm thiểu nguồn ô nhiễm từ bên trong. Khiến không gian ngôi nhà luôn luôn thoáng đãng và tươi mát.

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: