Baris Arch

Mix&Mo Apartment | Bình Yên và Đủ Đầy

Mix&Mo Apartment | Bình Yên và Đủ Đầy

Căn hộ 4 phòng ngủ với phong cách đương đại thêm chút màu sắc nhẹ nhàng ở các góc thư giãn cho đại gia đình Trung Hoa sống tại Việt Nam.

  • Địa điểm: Ho Chi Minh City
  • Năm: 2022
  • Diện tích khuôn viên: 125m2

Được giao nhiệm vụ thiết kế một căn hộ 4 phòng ngủ ở Empire City, chúng tôi rất phấn khởi với trách nhiệm cao cả: thiết kế không gian sống cho 6 người khác nhau về sở thích và phong cách thiết kế, cùng chung sống dưới một mái nhà. Khu vực chung của phòng khách, nhà bếp và phòng ăn mang phong cách thiết kế hiện đại. Sự đơn giản và tính vượt thời gian của phong cách này giúp nó trở thành sự lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người. Trong mỗi phòng ngủ là mỗi một sự khác nhau về màu sắc và chất liệu, tuỳ theo nhu cầu của chủ nhân của chúng. Nhưng một thiết kế tốt là thiết kế có khả năng kết nối mọi thứ cho hài hoà với thiết kế chung: hiện đại và sang trọng giữa lòng thành phố.

Handling a 4-bedroom apartment in Empire City, we are thrilled to create such a place for 6 people with different choice of styles living under the same roof. Common area of living room, kitchen and dining room is filled with modern style—given the simplicity and timeless of it. Each bedroom is a little bit of different colors and materials for the owner’s need. But a good design is the design that still brings everything to fit in the whole theme.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: