Baris Arch

CHILANG VILLA | BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI GIỮA NÚI RỪNG

CHILANG VILLA | BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI GIỮA NÚI RỪNG

Được xây từ khu đất trống bên đồi, Chilang Villa nổi bật với chiều ngang 30m và tầm nhìn rộng mở ra thiên nhiên Bảo Lộc xanh mát. Công trình là sự kết hợp giữa nhu cầu sử dụng của gia chủ và tính hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh, được Baris Arch thiết kế dựa trên triết lý triết lý Trật tự – Đơn giản - Thống nhất.

  • Địa điểm: Bảo Lộc
  • Năm: 2020
  • Diện tích khuôn viên: 300 m2

Ấn tượng ngay từ lần đầu đặt chân vào phòng khách là bầu không khí trầm lắng, thanh lịch. Xuyên suốt khu vực tầng trệt là sự kết hợp của sắc xám chủ đạo cùng sắc đen và nâu bổ trợ nhau, tuy đơn sắc nhưng không hề nhàm chán mà còn khiến không gian trở nên sang trọng hơn. Đặc biệt, khách hàng của chúng tôi có sở thích hội họp bạn bè vào cuối tuần, vì vậy Baris Arch đã thiết kế một không gian mở cho phòng khách liên thông với căn bếp rộng tạo sự thoải mái cho những buổi họp mặt. Hệ thống cửa kính trượt kết nối không gian bên trong với khoảng sân vườn xanh mát bên ngoài. Song song với mạch thiết kế, chúng tôi tối ưu khoảng trống trong không gian và tập trung vào sự sắp đặt theo phương ngang, thẳng của đường nét để tôn vinh vẻ đẹp của căn biệt thự.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ master bật lên nét thanh lịch với nội thất hiện đại tối giản cùng gam màu xám và ghi nhẹ nhàng. Điểm chấm phá trong không gian là vách đầu giường màu gỗ thẫm sang trọng giúp cân đối thẩm mỹ cho căn phòng. Tuy không gian phòng không bố trí mảng xanh nhưng gia chủ vẫn có mối liên kết với thiên nhiên bên ngoài qua hệ thống cửa kính trượt.

 

Bốn phòng ngủ còn lại của các con đều được áp dụng bảng màu trầm nhẹ như một đường dây thống nhất, mạch lạc. Thông qua giải pháp chiếu sáng hợp lý và tối ưu ánh sáng tự nhiên, mỗi không gian đều mang lại trải nghiệm thư giãn quý báo cho các thành viên trong gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: