Baris Arch

Coleen's Velvet Villa

Coleen's Velvet Villa

Sở hữu gia trang rộng hơn 600 mét vuông với 3 tầng lầu chia ra làm nhiều khu chức năng, gia chủ của Coleen Villa mong muốn một căn nhà hội tụ nhiều phong cách thiết kế. 

  • Địa điểm: Singapore
  • Năm: 2022
  • Diện tích khuôn viên: 700m2

Đa số các vị chủ nhà đến với Baris Arch là những người yêu thích vẻ đẹp tinh xảo của thiết kế tân cổ điển - Neo classic. Dự án Coleen’s Velvet villa lần này cũng thế, nhưng lần này có phần đặc biệt hơn vì Baris Arch được thử sức với căn villa không phải ở Việt Nam mà tọa lạc tại đảo quốc sư tử - Singapore. Coleen’s Velvet là tên chúng tôi thường gọi cho ngôi nhà tân cổ điển này bởi các điểm nhấn nội thất bằng vải nhung để lại nhiều ấn tượng. 

 

 

 

 

 

Tổng thể villa là sự kết hợp giữa các thành phần thiết kế mang tính tương phản. Sự tương phản được nhận thấy rõ ở màu sắc trắng - đen giữa các khu vực phòng khách - bếp - ăn - bar, tương phản trong vật liệu, các chi tiết nội thất, tủ kệ phản chiếu và các mảng “matte” đến từ vải bọc nhung hay da. 

 

 

 

Căn villa 3 tầng có diện tích hơn 700m2 là nơi lý tưởng để tích hợp nhiều không gian giải trí cho cả gia đình. Vì vậy, ngoài các khu chức năng cơ bản, Baris Arch và gia chủ đã đi đến nhiều phương án cho các tiện nghi khác như phòng chiếu phim, sân golf mini, terrace thư giãn hay BBQ ngoài trời. Bên cạnh đó, đưa ra thiết kế sân vườn sinh động và trải xuyên suốt theo cấu trúc phương ngang của ngôi nhà.
 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: