Nhựt lacasa Villa | Tổ ấm an yên

Nhựt lacasa Villa | Tổ ấm an yên

Hương gỗ thổi hồn cho một tổ ấm an yên. Những khoảng xanh tươi mát và ánh nắng chan hoà cứ thế hoà quyện, như níu bước chân thời gian để giữ yêu thương ở lại.

Hương gỗ thổi hồn cho một tổ ấm an yên. Những khoảng xanh tươi mát và ánh nắng chan hoà cứ thế hoà quyện, như níu bước chân thời gian để giữ yêu thương ở lại.

  • Địa điểm: Khu phức hợp Lacasa, Quận 7
  • Năm: 2019
  • Diện tích khuôn viên: 750 m2

Sự uyển chuyển của đội ngũ Baris Arch trong việc sử dụng xuyên suốt vật liệu gỗ, cả nội và ngoại thất, đã tạo ấn tượng mạnh từ diện mạo ban đầu của nhà phố. Song song với mạch gỗ chảy tràn trong bốn tầng nhà, các vật liệu phổ biến khác như đá cẩm thạch và kiếng vẫn được Baris Arch điều phối, thêm nếm để tạo tính đa dạng cho không gian. Chắt lọc trong chọn lựa, Baris Arch chăm chút “đứa con tinh thần” của mình từ những vật dụng nhỏ lẻ nhất, bởi thế nên tổng thể cuối cùng của căn nhà đạt được tính liên kết và đồng bộ cao.


Mặt tiền

Gỗ tràn ra bao bọc cả hai tầng căn hộ như cách Baris Arch tái hiện một không gian sống đong đầy trong sự ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên.Phòng khách

Nét Việt phảng phất qua các vật dụng nội thất cố định như chiếc quạt trần hay cái ghế mây. Sự hòa trộn của truyền thống và đương đại kiến tạo một không gian sinh hoạt chung phù hợp cho mọi lứa tuổi.Bếp ăn

Mỗi khu một vẻ “mười phân vẹn mười”, căn bếp được Baris Arch nhấn nhá các đồ vật có dáng hình học thời thượng như rào đón các trào lưu thịnh hành. Các lát cắt xen kẽ giữa màu gỗ và màu trắng là dụng ý của người thiết kế muốn cọ xát chất công nghiệp và cổ điển trong cùng một không gian.

Phòng ngủ

Sáng sủa trong tông màu ấm nóng, Baris Arch đã rất kỳ công đã phân tầng không gian sao cho chất gỗ vừa đủ để tạo cảm giác ấm cúng nhưng vẫn có các mảng tường trắng phía trên gợi mở cảm giác thoáng đãng, sảng khoái.Phòng tắm

Không gian xanh mát mà vẫn kín đáo vừa đủ được Baris Arch khai thác rất tính toán và công phu. Nếu lớp cửa gỗ dày ngăn cách phòng tắm với các không gian còn lại bên trong thì phần cửa kiếng thoáng đãng ken thêm lớp cây và lớp mành gỗ vừa như bảo vệ sự riêng tư, vừa mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên.