Dương Masteri An Phú | Nàng "IT GIRL" của giới kiến trúc

Dương Masteri An Phú | Nàng "IT GIRL" của giới kiến trúc

Bản tuyên thệ của một nàng thơ xinh đẹp, phá cách và tự do.

Bản tuyên thệ của một nàng thơ xinh đẹp, phá cách và tự do.

  • Địa điểm: An Phú, Quận 2
  • Năm: 2019
  • Diện tích khuôn viên: 250 m2

Kiêu kỳ và thời thượng, nàng đẹp như một bức ảnh cắt thẳng từ cuốn tạp chí Nhà Đẹp. Nàng rực rỡ và sống động với một chút color block đầy bốc đồng và ngẫu hứng ở phòng khách. Nàng hiện đại và thu hút với tông màu trung tính trắng-đen như một bà nội trợ sành điệu ở gian bếp. Và bàn ăn của nàng cũng phải thật bí ẩn, nàng mê mẩn màu đen nhưng ánh sáng là thứ nàng không thể sống thiếu. Nàng đặc biệt thích phơi mình trong ánh nắng buổi sớm mai ở phòng khách, để từng đường tơ kẽ tóc hiện rõ mồn một, vì nàng biết mình đẹp bất chấp mọi góc nhìn. Nhưng nàng hiểu khi nắng tắt là lúc mọi cuộc vui bắt đầu, và một chút đèn sẽ khiến nàng trông thật cuốn hút lúc màn đêm buông. Ánh đèn đó cũng phải thật bắt, nó không những rõ tường trong công dụng nhưng nhất định cũng phải hữu dụng trong mọi bức hình. Và phòng ngủ, chà phòng ngủ xanh màu đại dương của nàng phải hệt cái resort bên bờ biển, để từng đêm là lúc cơn sóng vỗ về giấc ngủ của nàng.


Nhìn nàng đi, thật có điểm gì để chê chứ! Thông minh, sắc sảo, cuốn hút và tự tin. Nàng là tổ hợp của thời đại và là kẻ chinh phục những giấc mơ. Nàng đủ sức làm rung rinh những trái tim mới đập và làm lay động những kẻ tưởng đã không còn biết yêu.
Người ta bảo “miếng trầu là đầu câu chuyện”, nàng kích thích mọi giác quan người nhìn ngay từ lúc chạm ngõ, với một gian phòng khách thật cuốn hút và riêng biệt. Cái thông minh của nàng rõ ràng trong từng vật dụng, nàng bày trí nó hệt như một studio mà chỉ cần cầm máy ảnh lia nhanh cũng ra được một bức ảnh đẹp nao lòng.Nhất định phải đến ăn cùng nàng, lúc ấy nàng sẽ làm anh choáng ngợp bởi nàng đẹp kể cả khi bám đầy dầu mỡ. Nàng rõ rằng mình là trung tâm của sự chú ý, như nguồn cảm hứng bất tận, nàng chuyển mình bí ẩn trong màu đen sang trọng của phòng ăn. Rồi lại hóa ngây thơ trong gian bếp đậm một màu trắng: trắng hững hờ của đá cẩm thạch, trắng tinh khôi của các phiến đá nhân tạo lát tủ và trắng tinh giản của bức tường phết sơn.
Phòng ngủ ý nhị như tâm hồn nàng, thật không tài nào đoán được nhưng lỡ va phải thì mãi kẹt ở trong. Êm đềm như con nước đầu trăng non, nàng nghiêng mình trong sắc xanh huyền diệu và bí ẩn với sắc xám đầy suy tư.