Nhi Saigon South Residence | Nét thanh thoát giữa cuộc sống bộn bề

Nhi Saigon South Residence | Nét thanh thoát giữa cuộc sống bộn bề

Sức hút của sự tối giản - thanh lịch luôn là bản nhạc bất hữu cho cái đẹp.

Sức hút của sự tối giản - thanh lịch luôn là bản nhạc bất hữu cho cái đẹp.

  • Địa điểm: Saigon South Residence
  • Năm: 2020
  • Diện tích khuôn viên: 70 m2

Khách hàng của chúng tôi lần này là một cặp vợ chồng trẻ yêu thích gam màu trắng tinh tế với mong muốn không gian sống phải mang lại cảm giác thư giãn mỗi khi trở về nhà. 


Phòng khách

Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản, ít rườm rà nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp, sự tinh tế và trang nhã của căn phòng trong gam màu trắng chủ đạo và gần như không sở hữu một vách ngăn chính thức nào nhằm bảo toàn tinh thần không gian mở. Bên cạnh đó, thiết kế trần mở hiệu ứng bê tông tăng cảm giác nới rộng không gian cho tổng thể căn hộ 70m2.


Khu vực bếp

Nếu phòng khách được điểm xuyến bởi hệ thống đèn trần sang trọng soi những tia ấm áp xuống bộ sofa mềm mại thì khu vực bếp nổi bật hơn với với mảng tường gạch đen tuyền. Chất liệu gỗ, đá và kim loại được sử dụng một cách hợp lý để tạo điểm nhấn cho căn phòng, nhưng vẫn giữ được cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát của thiết kế. 


Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ Master mang tông màu trung tính, nhẹ nhàng được nhấn nhá phá cách với vách đầu giường hiệu ứng bê tông. Tủ quần áo với thiết kế kính trượt vừa tiết kiệm diện tích không gian, vừa làm điểm nhấn sang trọng cho tổng thể căn phòng. Ngoài ra khung cửa sổ lớn giúp tối ưu hóa nguồn sáng tự nhiên giúp bổ trợ hiệu quả cho không gian thiết kế đơn sắc.