Palm Heights Apartment | Một chốn về nên thơ

Palm Heights Apartment | Một chốn về nên thơ

Khi màu sắc dạo chơi trên một thiết kế đương đại.

Khi màu sắc dạo chơi trên một thiết kế đương đại.

  • Địa điểm: Quận 2
  • Năm: 2020
  • Diện tích khuôn viên: 300 m2

Nét duyên của căn hộ bộc trực qua bảng màu tươi sáng, cộng hưởng giữa sắc xanh mát mẻ và sắc trắng tinh khôi. Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ của Baris Arch gọn gàng trong tính duy mỹ. Ngoài các vật dụng nội thất thiết yếu, sự chú trọng trong cách bày trí, sắp đặt các vật dụng trang trí cũng là một điểm cộng làm nên phần hồn của căn hộ. Ánh sáng được Baris Arch dàn trải và ưu tiên để tạo độ ấm cúng cũng như tôn vinh vẻ đẹp của mọi ngóc ngách trong nhà.  


Phòng khách

Với chức năng giải trí - thư giãn, khu vực phòng khách chìm mình trong sự thư thái với sắc sơn xanh mát nổi bật một khoảng trời riêng. Các vật liệu nội thất cũng được Baris Arch chắt lọc từ màu sắc đến dáng điệu để đảm bảo cả tính liên kết trong thẩm mỹ và độ thoải mái trong ứng dụng.


 


Nhà bếp – Phòng ăn

Sự tươm tất được Baris Arch tôn trọng tuyệt đối khi xử lý vùng không gian nối giữa nhà bếp và phòng ăn. Ánh sáng cũng tập trung và tăng cường hơn trên các vùng không gian trọng yếu như bàn ăn,  gợi tả thiên hướng gia đình trong ngôn ngữ thiết kế.

Phòng ngủ master

Không gian phòng ngủ master nổi bật trong chất thiền định. Lúc này, gỗ lại đắc địa từ vách đầu giường đến nền nhà, vừa làm bật tông trắng của các vật dụng, lại vừa gợi mang chút thiên nhiên gần gũi.