Phương Midtown Apartment | Cảm hứng đương đại ôm trọn căn hộ ngọt ngào

Phương Midtown Apartment | Cảm hứng đương đại ôm trọn căn hộ ngọt ngào

Công năng, thẩm mỹ, và cá tính với những nhấn nhá đương đại trong căn hộ có không gian khiêm tốn.

Công năng, thẩm mỹ, và cá tính với những nhấn nhá đương đại trong căn hộ có không gian khiêm tốn.

  • Địa điểm: Quận 7
  • Năm: 2019
  • Diện tích khuôn viên: 40 m2

Dù với diện tích vừa phải, căn hộ giữa lòng thành phố vẫn tự do điểm tô cho mình những nét độc đáo riêng mà không quên tối ưu hóa không gian sử dụng. Những mảng, khối hình học và đường nét được tinh giản góp phần tạo một không gian cô đọng, hiện đại phù hợp với phong cách sống của gia chủ.

Phòng khách

Gam màu trung tính chủ đạo pha trộn với một chút màu sắc vui tươi như vàng, xanh ngọc mang không những mang lại cảm giác ấm áp, mà còn tắm táp một chút sắc màu trẻ trung cho căn hộ.
Vách ngăn là những tấm gỗ lớn, sáng màu được chia cắt với hình dáng vuông vức có chủ đích kết hợp với nét cong dịu dàng của các vật dụng nội thất tạo cảm giác mạnh mẽ, vững chãi mà vẫn uyển chuyển, linh hoạt cho không gian sinh hoạt chung.
Phòng bếp

Chùm đèn kim loại mạ vàng bắt mắt góp phần tạo hiệu ứng ánh sáng cũng như trở thành một yếu tố trang trí cho không gian bếp. Vật liệu kim loại và gỗ là sự dung hòa khéo léo giữa sang trọng và gần gũi, làm cho căn hộ không chỉ là chốn đi về mà còn là lựa chọn sống đẳng cấp.Phòng tắm 

Phần tường với bề mặt ốp lát pha trộn cùng tông màu beige tạo cảm giác mộc mạc nhưng vẫn đầy thanh lịch. Mảng kính chữ nhật được đóng khung đen lồng ghép bức tranh khung cảnh thành phố hòa lẫn trời mây không những được tận dụng để nới rộng không gian mà còn như một tác phẩm nghệ thuật để trang trí.

Phòng ngủ là sự kết hợp tinh tế của các gam màu tối -sáng: trắng tinh khôi - xanh đậm của tường, trắng - xám, đen của các chi tiết nội thất. Sự tương phản mà hài hòa này không những giữ cho phòng ngủ có đủ độ sáng cần thiết mà còn đem lại cho gia chủ sự tĩnh lặng và lắng đọng khi nghỉ ngơi.