Thanh Mai House | Quý cô thời hiện đại

Thanh Mai House | Quý cô thời hiện đại

Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp quý phái, thanh tao, căn hộ linh hoạt biến hóa với sự trẻ trung, năng động của một quý cô thời đại mới.

Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp quý phái, thanh tao, căn hộ linh hoạt biến hóa với sự trẻ trung, năng động của một quý cô thời đại mới.

  • Địa điểm: Quận 1
  • Năm: 2018
  • Diện tích khuôn viên: 300 m2

Sự phát triển ngày càng cao của xã hội hướng con người tìm kiếm cho mình nhiều cách khác nhau để chứng tỏ bản thân và tận hưởng cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu của thời đại, KTS đã khéo léo khoác lên chiếc áo thanh lịch mà vẫn tràn đầy năng lượng cho ngôi nhà. Căn hộ là sự chắt lọc tinh tế vẻ đẹp kiến trúc của từng thời đại, một chút sang trọng của phong cách tân cổ điển và đôi nét giản dị của phong cách đương đại. Hơn nữa, để tiếp tục khẳng định giá trị của mình, công trình còn phô trương tính công năng với thiết kế hiện đại và tối ưu tiện nghi.Như một cô gái thông minh, luôn biết mình cần gì, căn hộ lấy sự giản đơn làm chìa khóa tạo nên nét sang trọng và thanh lịch thật sự. Sàn nhà được lát bằng những tấm gỗ nâu đặt song song, kết hợp cùng tường trắng được trang trí phào chỉ, phủ một lớp nền hoàn hảo làm nổi bật sự sắp xếp bất nguyên tắc của nội thất đương đại độc đáo.
Không gian phòng ngủ ấm áp được điểm tô bằng các chi tiết nội thất mạ vàng, góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho căn hộ.
Vẫn là tông màu trắng chủ đạo, nhưng căn phòng ngủ tăng thêm sự cá tính và riêng biệt khi chọn lọc các chi tiết nội thất xanh lá làm điểm nhấn.
Gian bếp rộng rãi được lát và ốp đá cẩm thạch vân trắng gần như toàn bộ, làm không gian thêm mát mẻ và sáng sủa. Các ô cửa kính không chỉ có nhiệm vụ tối ưu ánh sáng và lưu thông không khí, mà còn giúp kết nối không gian trong - ngoài, mang lại cảm giác thoải mái và thoáng đãng cho gia chủ.