Vinhome Bason Apartment | Nét cá tính trên nền trời mênh mang

Vinhome Bason Apartment | Nét cá tính trên nền trời mênh mang

Căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản, với tone màu đen hiện đại và cá tính.

Căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản, với tone màu đen hiện đại và cá tính.

  • Địa điểm: Quận 1
  • Năm: 2019
  • Diện tích khuôn viên: 130 m2

Biến hóa với hai sắc màu trung tính trắng đen, Baris Arch đã tạo nên một mạch sống chảy tràn trong sự sung túc và thời thượng. Cá tính và mạnh mẽ, màu sắc của căn hộ như nhảy múa trên các chất liệu nội thất, chuyển tấu không ngừng dưới các hình thù khác nhau. Baris Arch tỉ mẩn chọn lựa từng vật dụng sao cho ăn khớp, để cả căn hộ là một nguyên bản vẹn toàn, mỗi mắt xích đều gắn kết chặt chẽ với nhau.


Phòng khách

Màu sơn đen đối chọi với màu gạch granite trắng ban đầu mang lại cảm giác mát lạnh, sảng khoái; nhưng khi được thắp sáng với chiếc đèn trần hình học dát vàng, cả căn phòng như được trung hòa và thổi vào trong một luồng sinh khí mới.
Nhà bếp

Đặc quánh một tông đen huyền bí, đâu đó ta thấy nét thiết kế công nghiệp phảng phất qua các mảng vật dụng kim loại ánh xám.
Phòng ngủ

Khai thác triệt để lợi thế cao tầng, phòng ngủ ôm trọn cảnh view với mảng tường chính diện lát kính toàn bộ. Như một bản hòa tấu không lời, căn phòng là tập hợp của các vật dụng đơn lẻ, độc nhất, nổi bật, kết nối với nhau thành một không gian đa cảm xúc.

Hệ tủ âm tường

Thủ thuật nới rộng không gian bằng các mặt kiếng được sử dụng triệt để qua cả tủ âm tường, khéo léo cất giấu các vật dụng riêng tư của gia chủ.