Baris Arch

DUY'S DUPLEX HOME FELIZ EN VISTA | SẮC MÀU CÁ TÍNH CHO CĂN HỘ DUPLEX

DUY'S DUPLEX HOME FELIZ EN VISTA | SẮC MÀU CÁ TÍNH CHO CĂN HỘ DUPLEX

Dự án lần này một căn hộ duplex Feliz En Vista với không gian phòng khách và khu vực phòng ăn mở rộng, hướng thẳng về ban công, với những mảng xanh được lắp đặt tinh tế, làm phong phú và đa dạng không gian sinh sống.

  • Địa điểm: Quận 2
  • Năm: 2020
  • Diện tích khuôn viên: 112 m2

Tổng thể không gian được thiết kế sang trọng và tinh tế với tinh thần sôi động của cuộc sống thành thị ướm trong cặp màu tương phản nhẹ nhàng: tông xám trung tính kết hợp với chi tiết kim loại vàng óng vừa tạo điểm nhấn hút mắt, vừa được sử dụng vừa phải để giữ nét sang trọng trong thiết kế. Chiếc sofa màu xanh thổ mang đến cảm giác êm ái, thư thái cho gia chủ mỗi khi trò chuyện hay thưởng thức bộ phim hay. Thêm vào đó là sự đơn giản của các sản phẩm nội thất với những hình khối cơ bản, ít cách điệu rườm rà điểm xuyết những nét chấm phá đặc biệt cho không nền thêm thanh lịch và sang trọng.

 

 

Căn bếp là điểm nhấn của cả không gian khi vừa bước vào với sắc màu ấn tượng được chắt lọc khéo léo. Từng kệ tủ, mặt bếp được Baris Arch lắp đặt và xử lý chất liệu cẩn trọng mang lại không gian nấu nướng thoải mái nhất. Chất liệu gỗ, đá và kim loại được khai thác hài hòa, đem đến vẻ đẹp tinh tế cho căn duplex.

 

 

 

Hai phòng ngủ được thiết kế với hai phong cách khác biệt cho 2 cá tính dưới mái nhà. Nếu phòng ngủ nhỏ ở dưới tầng được thiết kế đơn giản, ít cầu kỳ, với độ tiện dụng cao thì phòng ngủ Master bên trên được thiết kế năng động và phá cách hơn với không gian phòng tắm tông trắng hiện đại. 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: