Baris Arch

GIANG'S VALORA VILLA | VẺ ĐẸP CỦA PHONG CÁCH BẤT TOÀN

GIANG'S VALORA VILLA | VẺ ĐẸP CỦA PHONG CÁCH BẤT TOÀN

Lấy cảm hứng từ sự thô mộc mang triết lý thẩm mỹ wabi-sabi, Baris Arch đã kiến tạo không gian sống tinh tế và ấm cúng cho gia đình hai thế hệ.

  • Địa điểm: Valora
  • Năm: 2021
  • Diện tích khuôn viên: 150 m2

Căn biệt thự 2 tầng được chia thành các không gian: phòng khách được bố trí mở chung với khu vực dùng bữa của gia đình, bếp ướt và bếp khô tách biệt và đặc biệt bố trí thêm phòng chơi trống tích hợp giải trí cho cậu con trai. 

 

Baris Arch áp dụng bảng màu thiên nhiên nhẹ nhàng cho không gian nhà - thể hiện qua sắc xám trên hệ tường hiệu ứng bê tông thô mộc, các sắc nâu từ đậm đến nhạt, từ sáng đến tối của gỗ cùng màu kem nhẹ nhàng của chất vải linen.

 

 

 

 

Phòng ngủ được thiết kế mở độc đáo khi không gian nghỉ ngơi được phân chia với phòng tắm chỉ bằng kệ treo tivi tinh giản. Sắc màu gạch terrazzo khi kết hợp với gam màu gỗ sáng mang yếu tố thiên nhiên thô mộc vào căn phòng. Tủ quần áo được quy về hệ tủ ép sát tường và đụng trần, kết hợp cánh kính mờ trên khung tủ gỗ vừa tăng thẩm mỹ trang trí, vừa đảm bảo chức năng lưu trữ và đặc biệt làm không gian thêm thoáng đãng. 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: