Baris Arch

HOANG'S HOME | KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

HOANG'S HOME | KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Sự cân bằng giữa các yếu tố kết cấu, vật liệu và ánh sáng đã mang đến sự hài hòa cho không gian, từ đó giúp cảm xúc và cảm giác gia chủ được nâng cao trong nhịp sống hằng ngày.

 

  • Địa điểm: Hado Centrosa Garden
  • Năm: 2021
  • Diện tích khuôn viên: 120 m2

Một dự án khác của Baris Arch tại khu đô thị Hado Centrosa Garden. Khách hàng của chúng tôi lần này là vợ chồng anh H. và cô con gái nhỏ với mong muốn thiết kế lại căn hộ 120m2 theo phong cách đương đại, chú trọng vào không gian mở thoáng đãng nhưng đồng thời phải có sự liên kết chặt chẽ giữa các không gian. 

 

Đối với yêu cầu bố trí một không gian thưởng trà trong căn hộ phong cách đương đại, Baris Arch đã tạo nên một không gian giao thoa giữ truyền thống và hiện đại: phản gỗ ngồi thưởng trà bên cạnh tiểu cảnh xanh mướt như ngồi bên dòng suối trong veo. Kệ trà cụ với vân gỗ tinh tế, mang kiểu dáng hiện đại với những trụ kim loại đen nhưng không làm mất đi nét mộc mạc của tổng thể không gian.

 

Xuyên suốt mạch không gian, những gam màu trung tính của gỗ và đá được Baris Arch chắt lọc tinh tế điểm tô sự ấm cúng cho căn hộ. Sự cân bằng giữa các yếu tố kết cấu, vật liệu và ánh sáng đã mang đến sự hài hòa cho không gian, từ đó giúp cảm xúc và cảm giác gia chủ được nâng cao trong nhịp sống hằng ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: