Baris Arch

JE's Bali Villa | Sống Tự Nhiên Trong Nhà Hiện Đại

JE's Bali Villa | Sống Tự Nhiên Trong Nhà Hiện Đại

Như người ta vẫn thường nói về Jan Villa: "Có cảm giác như những đứa con của Mẹ Thiên Nhiên cùng tham dự một bữa tối lãng mạn và khiêu vũ với nhau ngay nơi đây vậy.”

  • Địa điểm: Bali
  • Năm: 2022

Tọa lạc tại vùng đảo Bali xinh đẹp, JE’s Villa được thiết kế bởi Baris Arch đáp ứng yêu cầu cốt lõi sao cho nơi đây trở thành sợi dây gắn kết hài hòa giữa lối sống hiện đại với tự nhiên, tạo nên một không gian sống và giải trí trọn vẹn từ vật chất đến tinh thần cho gia đình.

 

 

 

Gia chủ là một người có niềm đam mê đặc biệt với gỗ nên có thể thấy đây là vật liệu chính xuất hiện xuyên suốt trong tất cả không gian, từ trần - tường - sàn đến đồ nội thất. Bên cạnh đó, sự kết hợp vật liệu giữa gỗ với đá giữa cảnh quan xanh mát đã tạo nên nguồn cảm hứng nhiệt đới mạnh mẽ nơi đảo Bali xinh đẹp.

 

 

Căn villa với những đường thẳng phóng khoáng đan xen nhau tạo ra nhiều không gian mở, giúp không gian bên trong và bên ngoài kết nối với nhau và không bị ngăn cách. Các khu vực như hồ bơi, cảnh quan và tiểu cảnh được chăm chút tỉ mỉ. Có thể thấy ở mọi nơi trong nhà đều có sự góp mặt của cây xanh và cửa để đón khí trời tươi mát.

 

 

 

 


 

Trong dự án Villa tại đảo Bali này, Baris Arch có cơ hội thử thách với đề bài một căn phòng giải trí hiện đại và tinh tế cho gia đình nhiều thành viên. Ánh sáng thiết lập trong phòng chiếu phim của JE’s Bali Villa có thể thay đổi để tạo cảm giác giải trí tối đa với hai chế độ màu đèn như đang ở rạp chiếu phim thực thụ. Đèn trần được lấy ý tưởng từ bầu trời đêm đầy sao và đồ nội thất hình khối đơn giản, êm ái giúp gia đình có thời gian thư giãn tuyệt vời.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: