Baris Arch

LACASA VILLA | TỔ ẤM AN YÊN

LACASA VILLA | TỔ ẤM AN YÊN

Hương gỗ thổi hồn cho một tổ ấm an yên. Những khoảng xanh tươi mát và ánh nắng chan hoà cứ thế hoà quyện, như níu bước chân thời gian để giữ yêu thương ở lại.

  • Địa điểm: Quận 7
  • Năm: 2019
  • Diện tích khuôn viên: 750 m2

Đây là dự án được Baris Arch thiết kế, thi công cho đại gia đình 3 thế hệ chung sống. Nếu như ông bà nội yêu vẻ đẹp truyền thống Việt Nam với lối sinh hoạt chung, đôi vợ chồng lại chuộng thiết kế hiện đại với không gian sống thoáng đãng. Tập trung vào nhu cầu gia chủ, Baris Arch đã thiết kế ngôi nhà theo hướng không gian mở, kết hợp sử dụng mạch gỗ chảy tràn xuyên suốt cả bốn tầng để tạo tính liên kết và đồng bộ cao.

 

Song song với mạch gỗ, các vật liệu như đá cẩm thạch, đá băm, đá tổ ong và kính được Baris Arch điều phối, thêm nếm để đưa yếu tố tự nhiên vào không gian sống. Phòng sinh hoạt chung là sự hòa trộn của truyền thống với nét Việt phảng phất qua chiếc quạt trần hay cái ghế mây, kết hợp với lối thiết kế hiện đại, kiến tạo một không gian phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Sàn ốp đá hoa cương trắng xen kẽ khung lam gỗ walnut sẫm màu càng tăng thêm không khí trầm ấm cho cả không gian.

 

Nhờ tỷ lệ tương tác hợp lý về quy cách, hình thức và sự kết hợp hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh, Baris Arch đã tạo ra sự ấm cúng và dễ chịu ở Lacasa Villa, đồng thời cũng thể hiện niềm yêu thích riêng của gia chủ. Những khoảng xanh tươi mát và ánh nắng chan hoà cứ thế hoà quyện, như níu bước chân thời gian để giữ yêu thương ở lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: