Baris Arch

LÂM'S EVERICH PENTHOUSE | CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU TRÊN TẦNG THƯỢNG

LÂM'S EVERICH PENTHOUSE | CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU TRÊN TẦNG THƯỢNG

Vận dụng những hình khối, đường nét tối giản và tập trung vào tập trung vào trải nghiệm của gia chủ, Baris Arch đã biến căn Penthouse thành một không gian sống như mơ giữa trời Sài Gòn.

 

  • Địa điểm: Quận 11
  • Năm: 2020
  • Diện tích khuôn viên: 300 m2

Vốn là một người đam mê phong cách sống cao cấp, bên cạnh việc thay áo toàn bộ không gian trên hiện trạng có sẵn, gia chủ rất chú trọng việc thiết kế không gian giải trí trong nhà để tận hưởng cuộc sống mỹ mãn trên tầng thượng. Bám sát nhu cầu và mong muốn của chủ nhà, Baris Arch đã thiết kế một không gian sống mang phong cách thượng lưu hiện đại.

 

Khu vực phòng khách được bố trí một quầy bar trên mảng tường tối, điểm tô các chi tiết mạ vàng và kết hợp với sản phẩm nội thất Châu Âu giản đơn. Bên cạnh đó, mặt bàn đá cẩm thạch đen vân vàng sang trọng cùng ánh đèn nhấn nhá hợp lý tạo nên không gian bar hiện đại và tinh tế nhưng không làm mất đi sự ấm cúng của một ngôi nhà.

 

 

 

 

 

 

Tầng 2 mở ra không gian giải trí đẳng cấp với Phòng Karaoke hiện đại, bồn tắm Jacuzzi và bể bơi. Toàn bộ không gian toát lên nét vương giả với quầy bar, bờ tường ốp đá marble đen vân vàng sang trọng. Bộ sưu tập rượu của gia chủ được trưng bày dọc bờ tường. Đặc biệt, thiết kế trần ánh sao tạo điểm nhấn cho cả không gian như đang tận hưởng thú vui giữa bầu trời đêm.

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: