Baris Arch

MASTERI LOAN'S PENTHOUSE | HUYẾT MẠCH CỦA GỖ

MASTERI LOAN'S PENTHOUSE | HUYẾT MẠCH CỦA GỖ

Huyết mạch của căn biệt thự như chảy tràn và thấm đẫm trong chất rượu vang đỏ đằm thắm mà sang trọng, tinh tế mà đê mê. Gỗ và đá hoa cương được thay phiên sử dụng dựa trên tính thẩm mỹ và trang trí hơn là thuần túy ứng dụng. 

 

  • Địa điểm: Quận 2
  • Năm: 2019
  • Diện tích khuôn viên: 500 m2

Huyết mạch của căn biệt thự như chảy tràn và thấm đẫm trong chất rượu vang đỏ đằm thắm mà sang trọng, tinh tế mà đê mê. Gỗ và đá hoa cương được thay phiên sử dụng dựa trên tính thẩm mỹ và trang trí hơn là thuần túy ứng dụng. Chính bởi luồng nội thất đa chất liệu làm tổng thể các gian phòng chính như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ trở nên cầu kỳ, xa hoa hơn thường lệ. Baris Arch đã rất tâm huyết trong việc chắt lọc hoa văn và màu sắc của các vật dụng, để chúng vừa bổ trợ, vừa hài hoà lẫn nhau. 

 

Ở khu vực phóng khách, nét cổ điển được níu lại trong các vật dụng nội thất, từ bộ trường kỷ bọc da nâu đến tủ gỗ sơn trắng vân vàng, đối lập trên mảng nền đá trắng và mảng tường đá hoa cương xanh lá. Điểm kết tụ của căn phòng nằm ở mảng trần gỗ đan lưới kiêu kỳ, tém gọn vùng không gian phòng khách.

 

Không gian chung giữa nhà bếp và phòng ăn được phân tách tự nhiên bởi chất liệu gỗ và đá, rồi một lần nữa được kết nối với nhau trong một tổng thể màu ấm nóng, như một tách cà phê thơm lừng dậy giác quan người thưởng lãm.

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: