Baris Arch

MASTERI NHI'S PENTHOUSE | CỔ ĐIỂN & TINH TẾ

MASTERI NHI'S PENTHOUSE | CỔ ĐIỂN & TINH TẾ

Mực thước trong màu trắng bật tông, căn nhà như rực sáng trong thiết kế truyền cảm hứng từ trào lưu tân cổ điển vốn nổi trội từ thế kỷ XVIII-XIX. Bảng màu trung tính gọn gàng trong ba sắc chính  (đen, trắng, xám) tôn dáng hình thiết kế. Điểm nhấn của căn hộ nằm ở các hoa văn, họa tiết chọn lọc trên các vật dụng nội thất từ ghế đến cửa, tuy giản đơn nhưng thống nhất và đồng điệu. 

 

  • Địa điểm: Quận 2
  • Năm: 2019
  • Diện tích khuôn viên: 500 m2

Không trói buộc bản thân trong một chất liệu nhất định mà chú trọng tính hài hòa trong thiết kế, phòng khách hiện ra như một bản hợp xướng đậm chất đương đại. Sự kết nối của các vật dụng thiết kế tưởng chừng như khá tách biệt nằm ở cách chơi màu đầy tính toán. Nhờ đó, trong cùng một không gian nhưng lại mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng cho người sử dụng.

 

Với tính ứng dụng khá cao, nhà bếp và phòng ăn liên kết chặt chẽ trong chuyển động vòng tròn của màu sắc. Sắc xám bọc ghế trùng lắp với tông màu tự nhiên của đá cẩm thạch xám ở nhà bếp, và ngược lại, tông ngà của phần kệ gỗ lại rất hài hòa với sắc gỗ tự nhiên của bàn ăn. Sự tinh tế của sắc vàng ở tủ chén và tay nắm cửa dù rất khiêm nhường về diện tích nhưng là điểm rơi thị giác của căn phòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: