Baris Arch

THĂNG'S HOME | GIẢN ĐƠN MỘT HÌNH HÀI HIỆN ĐẠI

THĂNG'S HOME | GIẢN ĐƠN MỘT HÌNH HÀI HIỆN ĐẠI

Căn hộ nhỏ mang phong cách tối giản theo tinh thần Nhật Bản nhưng chứa đựng trong đó là cả một cuộc sống gọn gàng mà phóng khoáng.

  • Địa điểm: Quận 2
  • Năm: 2020
  • Diện tích khuôn viên: 200 m2

Nét đặc biệt nhất của ngôi nhà chính là sự tối giản, với lối bố cục thông minh, liền lạc, điểm xuyết là những sắp đặt tinh tế để kết nối và mở rộng không gian. Tối giản chính là lược bỏ chi tiết thừa rồi mới tính đến công năng, tất cả đồ nội thất trong ngôi nhà cũng được chọn lựa dựa trên tiêu chí ấy, đơn giản nhưng vẫn tinh tế.

 

Căn nhà tối giản được sơn toàn màu trắng để tạo sự liên kết giữa các không gian với nhau, với sự điểm tô ấm áp từ màu gỗ sáng. Ánh sáng đổ tràn từ trên mái nhà xuống khiến không gian lập trức trở nên vui tươi và ấm áp. Bộ bàn ăn hiện đại tone màu gỗ nâu trầm ấm được sắp xếp có ý đồ như một bức tường vô hình ngăn cách không gian phòng khách và bếp, tinh tươm và gọn gàng. Các kệ tủ được đóng theo hệ module, các thiết bị hiện đại nép hết mình vào bức tường gỗ tạo nên dòng chảy thông suốt cho những khoảng trống, xoá bỏ cảm giác bí bách, chật chội của căn hộ nhỏ, như mở ra lời chào mời chỉ dành cho những vị khách thân thương nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: