Baris Arch

THẢO'S VILLA | GỖ NÂU YÊN BÌNH

THẢO'S VILLA | GỖ NÂU YÊN BÌNH

Một công trình độc đáo với sự triển khai không gian mở mới lạ và đặc sắc.

  • Địa điểm: Tân Bình
  • Năm: 2019
  • Diện tích khuôn viên: 600 m2

Mặt tiền của ngôi nhà là một ki-ốt với sàn lót gạch men, tầng trệt được nối liền với nhau bằng gỗ tự nhiên với lối thiết kế hình khối, tạo cảm giác cứng cáp và sang trọng cho căn nhà. Chủ nhân căn nhà này là một người yêu thiên nhiên, nên giải pháp đề ra cho các KTS của phải tạo  được những khoảng trống tận dụng cho không gian xanh - mang màu xanh của tự nhiên vào bên trong ngôi nhà. Việc tận dụng tối đa lối kiến trúc mở giàu công năng mang lại cho ngôi nhà một sức sống mới hiện đại nhưng vẫn giữ được sự đơn giản cần có.

 

Mặt tiền với lối kiến trúc độc đáo

Phần tiền sảnh của căn biệt thự được KTS Man Đức Bảo biến tấu với lối kiến trúc mở và sự kết hợp của các mảng xanh, không gian được mở rộng triệt để, tạo cảm giác vô cùng thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

 

Phòng khách nối liền với nhà bếp 

Phòng ăn và không gian tiếp khách được kết nối trực quan với mảng xanh bên ngoài. Toàn bộ phần tường tiếp giáp phía sau đều làm bằng cửa kính, càng làm tăng cảm giác liền mạch giữa không gian bên trong và bên ngoài.

 

 

 

 

 

Phòng ngủ với thiết kế tối giản

Phòng ngủ được loại bỏ hết những chi tiết thừa thải, liên kết với bên ngoài qua cửa kính rộng, tạo cảm giác thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Vách đầu giường được ốp với chất liệu gỗ tự nhiên sáng màu mang lại một chút mộc mạc yên bình cho giấc ngủ êm đềm.

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: