Baris Arch

UYÊN'S HOME | GIÃN VẬT CHẤT, ĐƯỢM TINH THẦN

UYÊN'S HOME | GIÃN VẬT CHẤT, ĐƯỢM TINH THẦN

Căn hộ điển hình của phong cách tối giản, thể hiện một cuộc sống vừa đủ và trọn vẹn theo nhu cầu của chủ nhân không gian.

  • Địa điểm: Quận 10
  • Năm: 2019
  • Diện tích khuôn viên: 300 m2

Khi nhịp sống chảy nhanh là lúc chúng ta tìm về với sự tĩnh tại. Khi cuộc sống bủa vây và dòng người chật ních, tự một lối sống hình thành như đáp lại thứ nhu cầu tìm kiếm sự giản đơn của con người trong thế kỷ XXI. Nội thất tối giản chễm chệ chiếm lĩnh ngôi vương từ vài năm gần đây, một mình tỏa thứ hào quang hấp dẫn mọi kẻ độc thân và những cặp đôi tìm kiếm cho mình một chốn hòa hợp. Gọn gàng và tinh giản, không gian sống dần nhường chỗ để con người tập trung phát triển bản thân và xây dựng giá trị gia đình. Hiện đại và chỉn chu, nội thất không còn là sự nề hà tiểu tiết, mà đặt mối bận tâm vào chất lượng và giá trị nó đem lại.

 

Khoảng mở và không gian trống như lối đi trong các khu vực nội thất nhất định càng được nới rộng một cách đầy chủ ý. Không nhất thiết phải nhồi nhét quá nhiều vật dụng để đa dạng nhu cầu mà nó đã được đa dạng hóa thông qua việc sắp đặt, bày biện. Phòng khách giờ vừa là nơi thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, là chốn chuyện trò tỉ tê, là nơi hội họp gia đình và là nơi thả mình trong một giấc ngủ ngắn.

 

Để tôn vinh những khu vực khác nhau và bảo mật tính riêng tư của chúng, các điểm giao kết nối các vùng không gian như cửa, tường, hành lang hoàn toàn ẩn mình và hòa nhập. Phần cửa thông phòng ngủ với phòng khách tiệp màu tường, thoạt nhìn như hoàn toàn biến mất sau lớp gỗ nâu trầm.

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: