Baris Arch

ZOE'S HOME | TỔ ẤM SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

ZOE'S HOME | TỔ ẤM SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

Là dự án penthouse nằm trong chung cư Feliz En Vista, một trong những khu vực được xem là đáng sống và đắt đỏ bậc nhất ở Tp.HCM. Điểm nhấn đặc biệt của căn hộ nằm ở khối cầu thang ốp gỗ, làm cầu nối liên kết giữa hai tầng. Đường nét đơn giản và dứt khoát trong thiết kế nội thất của căn hộ phần nàophản ánh nét cá tính của gia chủ, mạnh mẽ dứt khoát nhưng vẫn được làm mềm bằng tông màu gỗ ấm.

 

  • Địa điểm: Quận 2
  • Năm: 2020
  • Diện tích khuôn viên: 150 m2

Một không gian ấm cúng hiện ra trước mắt nhờ vài sự hài hòa giữa màu trắng của đá hoa cương và màu vàng tự nhiên của gỗ.

 

Với một góc nhìn khác của phòng khách sẽ khiến cho người thường lãm có một cảm giác se lạnh tỏa ra từ bức tranh trừu tượng đắt giá. Màu cam của bộ ghế sofa là điểm nhấn tạo ra một luồng không khí ấm ám để có thể hài hòa với không gian se lạnh phía trên.

 

Trái ngược với tone trắng sang trọng từ phòng khách là tone màu đen huyền bí từ không gian bếp. Nhìn vào khoảng không gian huyền bí này, chúng ta có thể thấy được sự hiện đại từ không gian bếp qua việc sử dụng thiết bị đồ dùng của gia chủ. Không những vậy, việc đối lập giữa màu trắng của bếp và màu đen của tủ lạnh đã làm cho không gian bếp trở sang trọng và huyền ảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: