Baris Arch

Artlist Office | Sự dịu dàng của công nghệ

Artlist Office | Sự dịu dàng của công nghệ

Artlist là một công ty công nghệ giúp người sáng tạo nội dung quản lý các dịch vụ đăng ký một cách hiệu quả thông qua việc cung cấp giấy phép hoạt động với chất lượng tốt nhất.
 

  • Địa điểm: Israel
  • Năm: 2022
  • Diện tích khuôn viên: 1620 m2

Artlist là một công ty khởi nghiệp bận rộn với những khách hàng tầm cỡ, vì vậy điều quan trọng là phải tạo ra một văn phòng mang tính truyền thống, tạo sự hiệu quả cho các mối làm ăn trong khi vẫn giữ được sự sáng tạo. Không gian Artlist được thiết kế hiện đại và lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tối giản của vùng Scandinavia để tạo ra một môi trường sạch sẽ, dễ tập trung làm việc.

 

 

 


 

Mặc dù thiết kế chủ đạo là vào tính công sở, vẫn có những không gian nhỏ để nhân viên có thể thư giãn và giải lao. Một trong số đó là sảnh khách ở tầng trên với dầm gỗ sơn màu be ấm áp và sàn gỗ tự nhiên. Tất cả văn phòng ở đây đều là không gian mở và thoáng mát.

 

 

 

 

Khu vực bếp được thiết kế theo kiểu quán cà phê, kết hợp với trần nhà cao và những tán lá xanh tươi. Kế bên là sân khấu và nhạc cụ được dựng sẵn để chuẩn bị cho những đêm hát, buổi tiệc vào giờ nghỉ trưa hay buổi hòa nhạc vào ngày lễ.

 

 

 

 

 

Ảnh: Peled Studios
Tổng hợp bởi Baris Arch.
https://www.archdaily.com/979398/artlist-office-switchup

popup

Số lượng:

Tổng tiền: