Baris Arch

V&V Fitness | Không gian tập luyện và kết nối

V&V Fitness | Không gian tập luyện và kết nối

Ý tưởng xuất phát từ mong muốn tạo ra một không gian để mọi người giao lưu, tập luyện và trở thành một phần của lối sống lành mạnh trong khu phố.

  • Địa điểm: Lebanon
  • Năm: 2018
  • Diện tích khuôn viên: 700 m2

Vim & Vigor Gym & Fitness hay V&V Fitness là một phòng tập thể dục và Health Bar nằm ở trung tâm Beirut. Không gian V&V đặt tại tầng trệt và tầng hầm của một tòa nhà lâu đời nằm dọc theo một trong những con phố dân cư yên tĩnh xinh đẹp của Quận Badaro.

 

 

Ý tưởng xuất phát từ mong muốn tạo ra một không gian để mọi người giao lưu, tập luyện và trở thành một phần của lối sống lành mạnh trong khu phố. Do đó, nhóm thiết kế đã đưa hình ảnh con đường bên ngoài chạy vào không gian một cách trực quan; xuyên suốt từ sân thượng đến tầng trệt và xuống tầng hầm.

 

 

 

Không gian được chia thành 3 chức năng chính: Health Bar (Không gian quầy bar và chỗ ngồi), văn phòng, phòng tập thể dục (studio, phòng tập thể dục, tủ locker, nhà vệ sinh). Thiết kế xoay quanh việc tạo ra không gian thân thiện và cảm giác thoải mái. Với cách tiếp cận tối thiểu tập trung vào sự đơn giản và vật liệu thuần túy, hai gam màu chủ đạo chiếm ưu thế trong không gian là trắng và xanh bạc hà.

 

 

 

 

 

 

Architects: Rabih Geha Architects
Area: 700 m²
Year: 2018
Photographs:Tony Elieh
Country: Lebanon

 

Hello Gorgeous - Tìm kiếm cảm hứng từ các công trình trên thế giới, chọn lọc bởi Baris Arch.
Hello Gorgeous - Collection of architecture and interior arts all over the world. Collected by Baris Arch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: