Baris Arch

BA'RA Hotel

BA'RA Hotel

Khách sạn Ba'ra nằm trong một dãy nhà hướng ra bãi biển và có lối vào từ đại lộ Avenida Cabo Branco.

  • Địa điểm: Brazil
  • Năm: 2022
  • Diện tích khuôn viên: 6197 m2

João Pessoa là một thành phố ven biển của Brazil, có khí hậu nhiệt đới với cấu trúc đô thị bằng phẳng, phát triển dọc theo một bãi biển du lịch rộng lớn. Khách sạn Ba'ra, với 126 phòng có diện tích thay đổi từ 22, 32, 52 và 72m2, nằm trong một dãy nhà hướng ra bãi biển và có lối vào từ đại lộ Avenida Cabo Branco.

 

 

 

Ba’ra Hotel có mặt bằng hình chữ “U”, tạo ra không gian bán công cộng dành cho tổ chức sự kiện của khách sạn, liên quan đến cuộc sống đô thị vùng biển. Bằng cách này, khách tham quan có thể đi bộ vào khách sạn băng qua một không gian được bao phủ bởi giàn che kim loại và vườn treo, sau đó đi xuống khu vực sảnh đợi và nhà hàng trong tầng hầm được chiếu sáng tự nhiên. KTS sắp xếp tất cả các phòng đối xứng dọc theo hình chữ 'U', tạo ra những hướng nhìn ra ngoài hoặc khoảng không gian trung tâm.

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, KTS còn sử dụng các công xôn góc chéo so le để đảm bảo tất cả các phòng đều có view nhìn ra biển. Tầng trên cùng được thiết kế thêm một cây cầu trung tâm bắc qua gian che kim loại, dẫn đến hai sân thượng với nhà hàng và hồ bơi và những không gian để khách quan sát khu vực trung tâm cũng như hoạt động sôi nổi của thành phố và biển. Cuối cùng, mỗi phòng đều có cửa sổ thông gió chéo và cửa chớp kim loại để điều tiết ánh nắng và duy trì sự riêng tư.

 

 

 

 

 

 

Architects: Plan:b arquitectos
Area: 6197 m²
Year: 2022
Photographs: Alejandro Arango
Interior Design: Sandra Moura arquitectos
Country: Brazil

popup

Số lượng:

Tổng tiền: