Baris Arch

Nova Despensa Store | Thiết kế thương hiệu từ A - Z

Nova Despensa Store | Thiết kế thương hiệu từ A - Z

Dự án Nova Despensa đã trải qua nhiều giai đoạn, từ thiết kế thương hiệu, thiết kế dịch vụ, tìm mặt bằng phù hợp có nhiều ánh sáng tự nhiên, phát triển kiến trúc và thực hiện thi công công trình thực tế.

  • Địa điểm: Brazil
  • Năm: 2021
  • Diện tích khuôn viên: 95 m2

Nova Despensa là một cửa hàng sản phẩm hữu cơ, zero waste được hình thành dựa trên ý tưởng về một cửa hàng khác biệt, hướng đến trải nghiệm tiêu dùng có ý thức, ít tác động đến môi trường mà không làm mất đi sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm.

 

 

Vì là cửa hàng đầu tiên của một thương hiệu mới thành lập, dự án Nova Despensa đã trải qua nhiều giai đoạn. Từ thiết kế thương hiệu, thiết kế dịch vụ, tìm mặt bằng phù hợp có nhiều ánh sáng tự nhiên, phát triển kiến trúc và thực hiện thi công công trình thực tế.

 

 

Để tăng trải nghiệm mua sắm, nhóm thiết kế đã đặt quầy trưng bày sản phẩm ở vị trí trung tâm như một ốc đảo, khách hàng có thể tự do di chuyển xung quanh, cùng với các hệ tủ trải dài theo chu vi của không gian để trưng bày thêm các loại sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, chiều cao của tủ cũng được thiết kế vừa tầm, trưng bày vừa đủ để khách hàng không bị quá tải thông tin, và để nhân viên cửa hàng dễ dàng hỗ trợ khách.

 

 

 

 

Bằng cách kết hợp tất cả những điều này với chất liệu đơn giản và nhẹ nhàng, dựa trên màu trắng, tông màu gỗ sáng và điểm nhấn từ màu sắc thương hiệu. Từ đó, bản sắc thân thiện và thu hút của cửa hàng đã được thể hiện và gây ấn tượng tới khách hàng.

 

 

Project: Nova Despensa
Architects: Solo Arquitetos
Area: 95 m2
Year: 2021
Photography: Eduardo Macarios
Country: Brazil

 

Hello Gorgeous - Tìm kiếm cảm hứng từ các công trình trên thế giới, chọn lọc bởi Baris Arch.
Hello Gorgeous - Collection of architecture and interior arts all over the world. Collected by Baris Arch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: