Baris Arch

Claroty Office | Ngọt Ngào Màu Cá Tính

Sắc cam hồng ngọt ngào thể hiện rực rỡ ngay từ khi bạn bước chân vào văn phòng làm việc của Claroty - một công ty công nghệ cung cấp các giải pháp về an ninh mạng ở Israel.

  • Địa điểm: Israel
  • Năm: 2021
  • Diện tích khuôn viên: 2500 m2

Tận dụng những đường nét bo cong của logo, thiết kế mang đến những hình khối được bo tròn, vát cạnh khéo léo. Tông màu cam-hồng tươi sáng của thương hiệu được sử dụng như một “chất kết dính” để tạo nên sự đồng nhất trong cả một không gian rộng 2500m2. Điểm nhấn còn nằm ở chiếc cầu thang dẫn lên tầng trên cũng như những khung sắt cửa phòng họp khiến người xem không khỏi thích thú với cách “chơi” màu thú vị này.  


 

Ở phía bên kia của văn phòng là một khu vực sofa lớn êm ái, thích hợp cho những cuộc họp thân mật giữa các nhân viên, hay phục vụ cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi, giải lao. Cũng giống như nhiều doanh nghiệp năng động khác, Claroty mong muốn đem đến một nơi làm việc thoải mái và thoáng đãng cho các nhân viên của mình, hạn chế những vách ngăn ngột ngạt và bí bách. Đối với những cuộc họp trang trọng hơn, nhân viên có thể vào những phòng họp riêng tư được bố trí dọc khắp sảnh. 

Đơn vị thiết kế: Switchup
Ảnh: Peled Studios
Collected by Baris Arch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: