Baris Arch

IF-House | Kiến tạo không gian nghỉ dưỡng tại gia

Tọa lạc trên một khu vực cao nguyên ở thành phố Bandung, dự án này được thiết kế theo ý tưởng bán biệt thự, với hy vọng rằng chủ nhà sẽ có được trải nghiệm thú vị mỗi ngày, giống như đang tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ngay tại căn nhà của chính mình.
 

  • Địa điểm: Indonesia
  • Năm: 2021
  • Diện tích khuôn viên: 400 m2

IF-House là sự kết hợp giữa thiết kế kiến ​​trúc đương đại nhiệt đới và hiện đại, để nó vừa có thể trở thành một ốc đảo du lịch sang trọng, vừa là một nơi thoải mái để trở về sau tất cả các hoạt động trong ngày.

 

 

 

 

RUANGRONA sử dụng nhiều vật liệu gỗ để biến căn biệt thự thành một tổ ấm nhẹ nhàng và thoải mái. Do ngôi nhà nằm ở vùng cao khá mát mẻ nên chất liệu gỗ cũng tạo ấn tượng ấm áp cho người sử dụng. Các vật liệu làm bằng bê tông, tường trắng và vật liệu mang tông màu đất cũng được ưu tiên sử dụng trong cả nội thất và ngoại thất của ngôi nhà.

 

 

Một gia đình trẻ với cuộc sống bận rộn trong một thành phố tấp nập, cần một nơi ở vừa thể hiện cá tính của họ, vừa là một nơi để nghỉ ngơi thoải mái và yên tĩnh, tận hưởng thời gian bên những người thân yêu. Vì vậy, tất cả các không gian trong nhà đều được kết nối với nhau để có thể cảm nhận được hơi ấm tình gia đình với cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng mỗi ngày.
 

 

Đơn vị thiết kế: RUANGRONA
Ảnh: KIE
Tổng hợp bởi Baris Arch: https://www.archdaily.com/979092/if-house-ruangrona

popup

Số lượng:

Tổng tiền: