Baris Arch

Maison Accuracy Office | Không gian làm việc truyền cảm hứng

Maison Accuracy Office | Không gian làm việc truyền cảm hứng

Accuracy Office mới đây tại Old Montreal được đặt tại một nhà kho cũ, mang dấu ấn lịch sử và có kiến trúc đặc trưng.

  • Địa điểm: Canada
  • Năm: 2022

Thiết kế làm nổi bật di sản kiến trúc của nhà kho cũ, được xây dựng vào năm 1868, nguyên bản với những bức tường xây kiên cố, gỗ và kết cấu thép. Văn phòng cải tạo được che phủ bởi hai cửa sổ trần hoành tráng tạo khoảng sân trong với không gian trồng cây rộng rãi và ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Nét độc đáo sáng tạo của không gian càng được tôn thêm bởi kiến trúc đặc trưng của văn phòng.

 

 

 

Toàn bộ không gian làm việc, thư giãn và lối lưu thông đều được được ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp giúp thư giãn tinh thần, gia tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên. Bên cạnh đó, tiểu cảnh và cây xanh được đặt ở khắp nơi giúp thanh lọc không gian, giảm căng thẳng. Các yếu tố tự nhiên được sử dụng hài hòa cùng giải pháp vật liệu đơn giản giúp xây dựng một môi trường văn phòng lành mạnh, mang đến sự nhẹ nhàng và thoải mái. 

 

 

Không chỉ là nơi làm việc, văn phòng của Accuracy còn là nơi truyền cảm hứng và khuyến khích sự trở lại làm việc trực tiếp (thay vì làm việc tại nhà) để kết nối thêm các mối quan hệ và xã hội và cộng tác trong công việc.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: