Baris Arch

Melown Technology SE Office | Ứng dụng khối trụ trong thiết kế văn phòng

Melown Technology SE Office | Ứng dụng khối trụ trong thiết kế văn phòng

Các không gian chức năng vừa được ngăn cách lại vừa kết nối với nhau tùy theo cách sử dụng riêng tư hay tập thể, nhờ việc ứng dụng những vách ngăn khối trụ.

  • Địa điểm: Cộng Hoà Séc
  • Năm: 2020
  • Diện tích khuôn viên: 210 m2

Văn phòng công nghệ Melown được thiết kế tôn trọng nhu cầu về sự tập trung đồng thời thoải mái với không gian mở được hoàn thiện.  

 

 

Không gian làm việc thời đại mới không còn phụ thuộc vào những yêu cầu riêng tư tách biệt nữa. Thay vào đó, các khu vực làm việc và khu vực đa chức năng được ngăn cách vô hình bằng cách xử lý những không gian khác, chẳng hạn như các phòng hình trụ tròn nhiều màu sắc. Hay những vách ngăn mỏng và linh hoạt như những tấm rèm, có thể đóng mở tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

 

 

Phần lớn không gian được thiết kế để thoả tiêu chí không gian mở của chủ đầu tư, ưu tiên tương tác giữa nhân viên và môi trường xung quanh. Các không gian mở cũng đem lại sự thoải mái trong môi trường làm việc, hạn chế sự gò bó bởi tính chất công việc vô hình đem lại. Các phòng ngăn cách nhìn trụ tròn nhiều màu sắc được đặt gần nhau, làm mềm không gian và tiết chế lại những góc nhọn trên mặt bằng tổng thể. Bên cạnh đó, chúng cũng tạo ra các khu chức năng linh hoạt như họp, làm việc, hoặc tổ chức buổi giới thiệu. 

 

 

 

 

Vật liệu mới cũng được ứng dụng nhiều hơn, cách xử lý vật liệu linh hoạt làm văn phòng thân thiện, kích thích năng suất làm việc sáng tạo hơn.

 

 

 

Đơn vị thiết kế: studio AEIOU
Ảnh: Ing. BcA. Martin Zeman
Tổng hợp bởi Baris Arch.
https://www.archdaily.com/974698/melown-technologies-se-office-studio-aeiou

popup

Số lượng:

Tổng tiền: