Baris Arch

Nhà hàng Littleneck | Không gian ăn tối ấm cúng

Nhà hàng Littleneck | Không gian ăn tối ấm cúng

Bên cạnh trải nghiệm ăn uống, nhà hàng Littleneck còn mang đến cho thực khách niềm vui khám phá các chi tiết thiết kế ẩn mình sau những tầng ánh sáng, thoắt ẩn thoắt hiện trong không gian.

  • Địa điểm: South Korea
  • Năm: 2023
  • Diện tích khuôn viên: 78 m2

Cảm nhận sự thay đổi uyển chuyển của bầu không khí khi thực khách di chuyển qua từng không gian. Nhà thiết kế sử dụng thủ pháp nhấn mạnh vật liệu để làm ngôn ngữ cho không gian, đó là những mảng thép thô, gỗ nhuộm thủ công hay gạch đất nung, sự đa dạng bề mặt chất liệu cùng tạo nên một không gian đồng điệu và tươi mới cho thị giác.

 

 

Khi bước vào cửa chính, khách hàng có thể cảm nhận ngay được cảm giác thân mật. Giống như một nơi trú ẩn, trong không gian của những bức tường gỗ bạch dương nhuộm xanh thủ công như bức màn che, lấp ló không gian nội thất qua khe hở. Đi qua cầu thang, người ta bước vào không gian chính, được hoàn thiện bằng gạch đất nung thô. Sau đó đến phòng ăn, nơi vật liệu chuyển dần sang gam màu sáng hơn và cởi mở hơn, cho phép khách giao tiếp cởi mở hơn.

 

 

 

 

 

 

Sự tương phản giữa vật liệu mới và ánh sáng được thiết kế linh hoạt đã tạo ra những góc nhìn năng động cho không gian nhà hàng có diện tích hạn chế. Bên cạnh trải nghiệm ăn uống, thông qua không gian được thiết kế mới mẻ, nhà hàng Littleneck còn mang đến cho thực khách niềm vui khám phá các chi tiết thiết kế ẩn mình sau những tầng ánh sáng, thoắt ẩn thoắt hiện trong không gian.

 

 

 

 

 


 

Architects: SLA South Korea
Area: 78 m²
Year: 2023
Photographs: Roh Kyung
Lead Architects: SLA
Country: South Korea


Hello Gorgeous - Tìm kiếm cảm hứng từ các công trình trên thế giới, chọn lọc bởi Baris Arch.
Hello Gorgeous - Collection of architecture and interior arts all over the world. Collected by Baris Arch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: