Baris Arch

NSF-E Office | Tiện nghi và hiệu quả

Được tái kết cấu từ một nhà hàng thành văn phòng vệ tinh, NSF-E office duy trì được sự hài hòa với môi trường xung quanh bởi được giữ lại một số kết cấu ban đầu trong công trình.

Được tái kết cấu từ một nhà hàng thành văn phòng vệ tinh, NSF-E office duy trì được sự hài hòa với môi trường xung quanh bởi được giữ lại một số kết cấu ban đầu trong công trình.

  • Địa điểm: Nhật Bản
  • Năm: 2021
  • Diện tích khuôn viên: 137 m2

Đơn giản hóa kết cấu là cách xử lý công trình tiết kiệm và hiệu quả, không những vậy còn cho thấy sự phát triển bền vững của công trình, có thể đáp ứng với những thay đổi về bối cảnh môi trường trong tương lai. Với mục tiêu là tạo môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo, một chiếc bàn lớn được đặt trong không gian mở hướng ra hai khoảng sân bên để thư giãn tầm mắt, nơi bạn có thể cảm nhận được sự kết nối với bên ngoài. 

 

 

Cote sàn được xử lý cao thấp sao cho tầm mắt của người làm việc có thể hướng ra bên ngoài sân bất kể là đang ở khu vực nào.

 

 

Bằng cách tận dụng tối đa điều kiện mặt bằng, điều kiện xây dựng của khu dân cư và tạo mối liên kết với bên ngoài, NSF-E là môi trường văn phòng có một không hai ở trung tâm thành phố, nơi gần như tách biệt với sự ồn ào, dành toàn bộ sự tập trung cho công việc và kết nối bên trong khuôn viên.

 

 

Đơn vị thiết kế: Kenta Nagai Studio
Ảnh: Kenta Hasegawa - Chỉnh sửa Lightroom bởi Baris Arch
Tổng hợp bởi Baris Arch.
https://www.archdaily.com/975918/nsf-e-satelite-office-kenta-nagai-studio

popup

Số lượng:

Tổng tiền: