Baris Arch

Oculi House | Giao thoa và hòa hợp

Oculi House | Giao thoa và hòa hợp

Một ngôi nhà hiện đại, đơn giản mà đầy cảm hứng thể hiện trong cách người ta sống và sinh hoạt hài hòa cùng các yếu tố tự nhiên.

  • Địa điểm: Mỹ
  • Năm: 2018
  • Diện tích khuôn viên: 3800ft2

Cuộc sống trong thành phố vẫn có thể thơ mộng và đầy cảm hứng nếu biết cách tận dụng các yếu tố tự nhiên để đưa vào không gian sống. Oculi House, ngôi nhà nhỏ trong thành phố đã được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chú trọng tính kết nối. và thể hiện mối liên kết ấy bằng cách phối hợp kỹ thuật hiện đại và thủ công trong tạo hình không gian. Ánh sáng, khung cảnh, vật liệu và các thành phần liên kết trong - ngoài đã tạo ra một trải nghiệm về không gian sống ấm cúng và thoải mái nơi thành phố náo nhiệt.

 

 

Với tông màu trắng đơn giản xuyên suốt ngôi nhà cùng hệ tủ âm tường đã gợi nhắc về phong cách sống tối giản. Thêm vào đó là những mảng vật liệu đá, gỗ tự nhiên và những đường nét vui tươi, đầy màu sắc từ đồ nội thất đem lại cho Oculi House một vẻ tươi mới và sinh động.

 

 

 

Màu trắng không khiến cho không gian bị đơn điệu, ngược lại, những bức tường trắng chính là phông nền cho ánh nắng, tràn vào ngôi nhà, ghé lên bức tường, thông qua những ô cửa tròn trên hệ trần cong đầy sáng tạo.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: