Baris Arch

Overwolf Office | Thiên đường khai sinh ra trò chơi

Overwolf Office | Thiên đường khai sinh ra trò chơi

Đi theo tiếng gọi của tình yêu to lớn với các trò chơi điện tử, Switchup thiết kế một không gian văn phòng vừa có thể đáp ứng cho nhu cầu làm việc, cộng tác, hội họp mà lại không quên mất thứ thiêng liêng đã gắn kết cả đội ngũ công ty lại với nhau: niềm yêu thích trò chơi điện tử.

  • Địa điểm: Israel
  • Năm: 2022
  • Diện tích khuôn viên: 1571 m2

Overwolf là một nền tảng dành cho những nhà sáng tạo trò chơi. Với Overwolf, họ có thể mở rộng quy mô của các trò chơi hiện có và kiếm tiền từ chúng. Thay mặt cho nhà lập trình và cả người chơi, Overwolf giúp cho trải nghiệm chơi game trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Chỉ cần bước vào văn phòng của Overwolf, bạn sẽ biết ngay loại hình mà tổ chức này đang kinh doanh thông qua chiếc logo hoành tráng và cổng vòm bằng đá, trông như bước ra từ chính những sản phẩm của công ty vậy.

Phần lớn không gian được thiết kế phù hợp với các công việc trẻ trung, năng động như thời đại ngày nay. Những chiếc ghế dài êm ái, phẳng phiu được sắp xếp theo kiểu bục giảng. Mô típ đen và đỏ được tô điểm bằng các nhân vật game in trên các cột đá.

 

 

Cửa sổ trải rộng từ sàn lên tới trần nhà để nhân viên có thể ngắm nhìn quang cảnh thành phố.

 

 

 

Không gian bếp rộng, có trần cao được trang bị tủ lạnh đôi, ly giữ lạnh cùng với một khu vực bếp cỡ lớn.

 

 

 

Các chi tiết nhỏ trong cả văn phòng đều hướng đến bản sắc trò chơi điện tử của công ty. Kệ trưng bày các nhân vật và dụng cụ được để xen kẽ với những chậu thực vật xanh tốt, tạo một nét cân bằng cho hệ sinh thái nơi đây. 

 

 


 

Ảnh: Peled Studios
Tổng hợp bởi Baris Arch.
https://www.archdaily.com/979400/overwolf-office-switchup

popup

Số lượng:

Tổng tiền: