Baris Arch

Tokene Rethink | Ngôi nhà lưu giữ thời gian

Tokene Rethink | Ngôi nhà lưu giữ thời gian

Gam màu trung tính phủ lên toàn bộ không gian một cảm giác nhẹ nhàng, trong trẻo. Bề mặt bê tông được mài nhẵn và các chi tiết kim loại được đánh bóng đem lại vẻ mộc mạc, gọn gàng cần thiết

Gam màu trung tính phủ lên toàn bộ không gian một cảm giác nhẹ nhàng, trong trẻo. Bề mặt bê tông được mài nhẵn và các chi tiết kim loại được đánh bóng đem lại vẻ mộc mạc, gọn gàng cần thiết

  • Địa điểm: Darien
  • Năm: 2018
  • Diện tích khuôn viên: 400 m2

Từ một ngôi nhà cổ với thiết kế có phần lỗi thời và rời rạc, căn biệt thự tọa lạc tại vùng Darien, Connecticut đã chuyển mình thành một không gian sống mới mẻ, tươi sáng và đầy tiện nghi. Nhằm tăng tính tương tác với thiên nhiên và tạo ra một không gian kết nối, KTS đã tận dụng tối đa các khung cửa kính lớn, nhỏ để khai thác nguồn ánh sáng tự nhiên và khung cảnh hồ nước nên thơ bên cạnh. Ngoài ra, công trình còn chú trọng thiết kế một không gian nội thất đơn giản, ấm áp với đầy đủ chức năng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

Gam màu trung tính phủ lên toàn bộ không gian một cảm giác nhẹ nhàng, trong trẻo. Bề mặt bê tông được mài nhẵn và các chi tiết kim loại được đánh bóng đem lại vẻ mộc mạc, gọn gàng cần thiết

 

 

Sự kết hợp hài hòa các chất liệu gỗ, kính, kim loại và đá cho cửa chính, mái hiên và thềm nhà mang lại nét trẻ trung và thanh lịch, phù hợp với phong cách sống hiện đại của gia chủ. Bên cạnh đó, màu nâu sẫm của gỗ vừa gây ấn tượng vừa đem lại cảm giác ấm cúng cho mặt tiền ngôi nhà.

 

Những tác phẩm nghệ thuật mang phong cách đương đại như tranh treo tường, các bức tượng bằng đồng, đá kết hợp đồng điệu với các vật dụng như bộ sofa, đèn trần và bàn ăn có hình dạng độc đáo góp phần “thổi hồn” cho căn biệt thự.

 

 

 

 

 

Collected by Baris Arch: https://amandamartocchio.com/tokeneke-rethink.html

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: