Baris Arch

Toscafund Office | Xoá mờ ranh giới giữa công việc và cuộc sống

AIS đã hoàn thành việc thiết kế và xây dựng các văn phòng Marylebone cho nhóm Toscafund, tạo ra một không gian ấn tượng phục vụ từng cá nhân cũng như các nhóm làm việc để cùng nhau vươn tới những tầm cao mới đầy cảm hứng. 
 

  • Địa điểm: Anh
  • Năm: 2020
  • Diện tích khuôn viên: 12 200 m2

Trung tâm của tiền sảnh là một cầu thang bằng gỗ và đá cẩm thạch, tạo ra một mảnh ghép hùng hồn góp vào toàn bộ không gian. Đi lên cầu thang là dãy phòng họp với các khách hàng đối tác. Ở đây ta sẽ nhìn thấy phòng họp chính—một căn phòng ấn tượng với chiếc bàn họp lớn, đánh dấu lãnh thổ bằng ba chiếc đèn chùm lộng lẫy phía trên.

 

 

 

Dãy phòng họp có các phòng với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng cho tất cả các nhu cầu cuộc họp của công ty. Ngoài ra, tại đây còn đặt thêm một điểm uống trà để thuận tiện phục vụ khách hàng khi đến họp tại văn phòng. Không gian làm việc tự do trải rộng khắp hai tầng. Khu vực chính dành cho nhân viên nằm ở tầng 4, bố trí nhiều bàn lẻ để các nhóm có thể tụ họp với nhau. AIS sử dụng tông màu trung tính, đặc biệt kết hợp bố trí cây xanh quanh các góc để thổi sức sống vào không gian. 

 

 

 

AIS muốn thiết kế một nơi để chúng ta có thể vừa làm việc, vừa không lỡ mất thời gian chăm sóc sức khoẻ của bản thân. Tại văn phòng Toscafund, ta sẽ tìm thấy các tiện nghi dành cho nhân viên như quầy pha trà, phòng tắm, tủ khóa và không gian trang điểm, để các nhân viên tại đây có thể làm việc trong một môi trường thư giãn như tại spa. Nhờ đó, ranh giới giữa công việc và cuộc sống cá nhân dường như trở nên mỏng manh hơn.

 

 

Trên sân thượng, ta có thể ngắm nhìn phong cảnh thành phố London tuyệt vời. Đây còn là một không được bố trí hệ thống đèn cũng như bàn ghế và các tiện nghi để Toscafund có thể tổ chức một buổi BBQ tuyệt vời cho những buổi team-building đầy ý nghĩa.

 

 

Đơn vị thiết kế: AIS Interiors
Ảnh: Matt Clayton
Tổng hợp bởi Baris Arch.
https://www.ais-interiors.com/project/toscafund/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: